Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em muốn đi nâng mũi cho cao hơn, bạn em có khuyên nếu đi nâng mũi thì nên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho đẹp. Em muốn hỏi nâng mũi Hàn Quốc là gì vậy ạ? Có sự khác biệt gì so với các phương pháp khác không ạ? (Bích Thủy, Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi Hàn Quốc là gì?” của bạn như sau:

Với cuộc sống ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều rất thiết yếu. Một ngoại hình đẹp sẽ giúp được cho bạn sự tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống. Vì vậy, việc làm đẹp sẽ trở nên cần thiết hơn. Một trong số đó là thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-han-quoc-la-gi-1

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, các phương pháp nâng mũi càng ngày được cải thiện hơn sao cho đảm bảo an toàn và vẻ đẹp tự nhiên. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc đang được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi nên còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  giúp cho chiếc mũi đẹp toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, phương pháp này phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như các sao Hàn Quốc. Bản chất phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là việc dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để đưa vào chỉnh hình toàn bộ mũi sau khi bóc tách thành mũi. Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về những tình trạng đỏ bóng da đầu mũi, tụt sóng, lộ sụn, mỏng da …mũi sau khi nâng  hoàn toàn tự nhiên, toát lên được hết vẻ sang trang, quý phái và tinh tế hơn. Không chỉ giúp tạo cho bạn có một dáng mũi đẹp toàn diện mà còn đảm bảo được sự an toàn không để lại sẹo, không có biến chứng sẽ xảy ra sau khi nâng và không cần phải có thời gian dài để nghĩ dưỡng. Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi cũng đơn giản.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì - Mô phỏng

 Tuy nhiên việc phẫu thuật này tương đối khó, đòi hỏi trình độ của bác sĩ tiến hành cũng như những trang thiết bị hỗ trợ  Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khi đi nâng  mũi thì phần lớn mũi sau phẫu thuật nâng mũi sẽ cao lên, còn chỉnh su73a3 mũi cho thật hoàn hảo giống Hàn Quốc thì rất hiếm.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao độc quyền công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Quy trình nâng mũi được tiến hành một cách chuẩn xác, an toàn nhất. Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo nhiễm trùng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng nào.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì - Trước và sau

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý