Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM

Hỏi:

Tôi được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM nên muốn gửi câu hỏi mong được tư vấn. Chiếc mũi của tôi không được cao lắm nên dự tính sẽ đi nâng mũi, tôi chỉ không biết là chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có được an toàn hay không vì tôi sợ bị dị ứng chất độn. Mong được giải đáp. (Ngọc Minh, Huế)

Trả lời:

Chào Minh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng trở nên quen thuộc, giúp không ít người có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ mũi có đẹp và đảm bảo an toàn hay không không chỉ phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề, kỹ thuật, mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà còn phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi. Vậy chất liệu để nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM - Ảnh minh họa

Trước đây, nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng duy nhất chất liệu sillicon cứng để nâng cao sóng mũi. Sụn này chỉ có một kích cỡ duy nhất nên khi trước được sử dụng, bác sĩ sẽ phải đo đạc lại và đẽo gọt lại cho phù hợp với hình dáng mũi, vì thế thường hay xảy ra tình trạng mũi gồ ghề do chất liệu độn được đẽo không cẩn thận. Hơn nữa, sụn sillicon được sử dụng có tính chất khá cứng, nên qua thời gian sẽ ma sát và bào mòn lớp da mũi, dễ gây ra hiện tượng tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ về sau….

Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM - Ảnh sụn

Sụn sillicon cứng dùng để nâng mũi trước đây

Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ nghiên cứu các kĩ thuật nâng mũi hiện đại và còn cải tiến thành công chất liệu sử dụng để nâng mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và không xảy ra biến chứng.

Vật liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp của 2 thành phần: Sụn tự thân và sụn mềm chuyên biệt.

– Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng. Sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi và kéo dài, nâng cao đầu mũi. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, giúp mũi mềm mại, tồn tại lâu dài và không lo xảy ra biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM - sụn tự thân

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng

– Sụn mềm chuyên biệt là sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc, có độ mềm dẻo, nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau do đó không cần phải đẽo gọt nhưng vẫn có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sụn mềm chuyên biệt được kiểm định gắt gao về chất lượng nên an toàn cho cơ thể, không gây dị ứng chất độn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có độ bền vĩnh viễn.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM - Ảnh sụn 2

Sụn mềm chuyên biệt có kích cỡ khác nhau, không cần phải đẽo gọt lại

Với chất liệu được cải tiến mà giờ đây khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ có được một chiếc mũi cao, thon gọn, rất mềm mại, tự nhiên mà không phải lo lắng gặp biến chứng hay dị ứng chất độn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các cơ sở uy tín có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM. JW là chi nhánh của bệnh viện Joeng Won – Hàn Quốc nên được chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến và chuẩn Hàn. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại JW cũng được đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc nhiều năm liền, có hay nghề cao và giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo như khi thực hiện bên Hàn Quốc mà tiết kiệm được nhiều chi phí và thuận lợi hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp HCM - Trước và sau 1

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa:

– nang mui han quoc o tphcm

– nang mui