44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp


Hỏi:

Tôi có nguyện vọng đi nâng mũi từ khá lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Sắp tới đây tôi có ra Hà Nội một chuyến nên dự tính đi nâng mũi tại đây luôn. Tuy nhiên vì lạ chỗ nên tôi chưa biết nên thực hiện ở đâu, tôi muốn hỏi là nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp? (Mai Xuân, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào Mai Xuân.

Sắc đẹp là điều vô giá bất cứ một phụ nữ nào đều mong muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác mà mũi là điểm trung tâm thẩm mỹ của mặt, là điều quan trong tạo nên vẻ đẹp của gương mặt. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người thực hiện nâng mũi  Hàn Quốc nhẳm chỉnh sửa cho chiếc mũi của mình thêm hoàn thiện.

nang-mui-han-quoc-tai-ha-noi-o-dau-dep-1

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến một chiếc mũi đẹp khi thực hiện nâng mũi chính là tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhưng giữa hàng ngàn nơi thực hiện thẩm mỹ như hiện nay, việc tìm được một nơi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp và an toàn cũng thật khó khăn.

Tại Hà Nội, một trong những nơi khá nổi tiếng về thẩm mỹ là bệnh viện 108, nơi đây là bệnh viện nhà nước có khoa chuyên về thẩm mỹ. Nhưng cũng như rất nhiều bệnh viện công khác, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại viện 108 bạn cũng phải trải qua hàng loạt các thủ tục rắc rối, hơn nữa những người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vẫn phải nằm chung phòng bệnh với những bệnh nhân khoa khác, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chưa tốt. Vì thế nhiều người có nhu cầu mong muốn thực hiện nâng mũi ở một nơi có chất lượng và dịch vụ tốt hơn.

Một địa chỉ nổi tiếng mà chị em vẫn đang truyền tai nhau khi có mong muốn nâng mũi là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây sở hửu những ưu điểm vượt trội mà ít thẩm mỹ viện nào có được.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won Hàn Quốc vì thế các công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp - Hợp tác

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sở hữu đội ngũ bác sĩ  giỏi từ các trường đại học nổi tiếng được đào tạo một cách bài bản và tu nghiệp ở Hàn Quốc nhiều năm liền, cùng kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa, dịch vụ khác nhau từ đó cho kết quả tốt.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở khang trang hiện đại, với tòa nhà 8 tầng, tọa lạc trên một trong những con phố sầm uất nhất tại tp HCM, sở hữu trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có quy trình thực hiện an toàn, các bước được tiến hành một cách nghiêm ngặt, tỉ mỉ, độ chính xác cao, mang đến kết quả nâng mũi làm hài lòng khách hàng nhất.

– Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm liền, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp - Trước và sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]