Nâng mũi hỏng phải làm sao

Hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi nâng mũi chưa được bao lâu mà đã bị lệch, sờ vô thấy cứng và đau rát khiến tôi rất khó chịu. Tôi nghe nói tại JW là cơ sở nổi tiếng về các dịch vụ nâng mũi nên hy vọng bác sĩ có thể giúp tôi chỉnh sửa mũi lại. Bác sĩ cho tôi hỏi với trường hợp nâng mũi hỏng phải làm sao? Mong được giải đáp. (Thảo Phương, Q2, TP HCM)

 

Trả lời:

Chào Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc nâng mũi bị hỏng phải làm sao chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ giúp bạn có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Việc nâng mũi là một giải pháp cho những ai mong muốn có được chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên không phải chiếc mũi nào sau phẫu thuật cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn. Rất nhiều trường hợp do chưa lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm hay sử dụng các công nghệ nâng mũi cũ thì khách hàng sẽ gặp phải các biến chứng như mũi lệch, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, đau rát.

Nâng mũi hỏng phải làm sao - Ảnh minh họa

Nâng mũi hỏng phải làm sao – Ảnh minh họa

Để khắc phục trường hợp nâng mũi hỏng, cách tốt nhất là tiến hành nâng mũi lại tại một địa chỉ uy tín với các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về phương pháp thẩm mỹ mũi. JW là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, do đó mọi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao hoàn toàn từ cơ sở này, đặc biệt là các kĩ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, kĩ thuật chỉnh sửa mũi hỏng….

Nâng mũi hỏng phải làm sao - Hợp tác

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won

 

Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể giúp bạn chỉnh sửa chiếc mũi hỏng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nâng mũi hỏng phải làm sao - Ảnh bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc

Nâng mũi hỏng phải làm sao?

Để thực hiện sửa mũi hỏng, đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định được chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng sóng mũi lệch và đau rát của bạn. Thông thường, sau khi nâng mũi hiện tượng này xảy ra do đặt sóng mũi chưa đúng vị trí, sử dụng chất liệu cứng khiến mũi bị lệch và đau rát. Do vậy, để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn kích thước chất liệu nâng phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi cũ ra, đặt lại sóng mới bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc và bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai giúp mũi mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

Nâng mũi hỏng phải làm sao - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng nâng mũi hỏng do chất liệu độn khiến chiếc mũi bị gồ ghề và sau khi được phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại thẩm mỹ viện JW khiến chiếc mũi thẳng và hài hòa hơn.

Nâng mũi hỏng phải làm sao - Trước và sau 2

Hình ảnh chiếc mũi bị méo, lệch do nâng mũi hỏng và được chỉnh sữa lại tại JW

Đến đây, phần nào bạn Thảo Phương đã có câu trả lời cho câu hỏi : “Nâng mũi hỏng phải làm sao” rồi phải không. Nếu bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để khắc phục tình trạng mũi hỏng của bạn càng sớm càng tốt nhé.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi lành, đẹp!