Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi rất thích chiếc mũi cao nhưng ngại không đi phẫu thuật vì sợ đau. Bạn tôi có giới thiệu cho tôi phương pháp nâng mũi cao mà không phải phẫu thuật là tiêm filler. Tôi rất thích phương pháp này nhưng nghe nói kết quả không được bền lâu. Bác sĩ cho tôi hỏi Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? (Phương Lan, Gò Vấp)

 

Trả lời:

Chào Lan!

Cảm ơn bạnđã gửi câu hỏi: “Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nâng mũi không phẫu thuật là sự lựa chọn thích hợp dành cho những chị em sợ mong muốn có một chiếc mũi cao nhưng lại sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và giúp bạn có 1 chiếc mũi đẹp chỉ sau 5 phút thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu - Ảnh minh họa

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu – Ảnh minh họa

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đưa chất làm đầy (filler) vào vùng mũi bằng một mũi tiêm chuyên dụng giúp mũi cao lên nhanh chóng. Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng có độ tương thích cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây biến chứng. Khi được tiêm vào da, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn. Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem.  Phương pháp này chỉ cần bôi thuốc tê nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào, cũng không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Thời gian cho mỗi ca là từ 5 – 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu - Ảnh thực hiện

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Tùy vào mong muốn và tình trạng của bạn mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng mũi cao thon như ý. Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật không thể duy trì vĩnh viễn mà tùy từ chất liệu và cơ địa của từng người.

Đối với Restylane cho kết quả từ 6 tháng – 1 năm, Aquamid cho kết quả từ 1 – 2 năm .

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ dành cho những trường hợp trong trường hợp mũi bạn đã có những đường nét cơ bản, chỉ bị sóng mũi thấp. Còn nếu mũi bạn có đầu mũi quá to, bè, hai cánh mũi to dày, mũi hếch, mũi gồ thì tốt nhất bạn nên tham khảo các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình.

Mong bạn sớm sở hữu chiếc mũi trong mơ của mình.

Từ khóa:

– nang mui khong can phau thuat

– nang mui