Nâng mũi loại nào tốt nhất

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp và đầu mũi to nên em muốn đi nâng mũi cho cao hơn và đẹp hơn. Em thấy có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler và nâng mũi S line là 2 phương pháp được nhiều người nhắc tới nhất. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi loại nào tốt nhất? Để em có thể đi thực hiện được ạ. (Ngọc Dung, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Dung!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gửi lời chúc sức khỏe đến bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc nâng mũi loại nào tốt nhất của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được hàng triệu khách hàng trên thế giới thực hiện mỗi năm. Chính vì nhu cầu cao, vì thế đã thúc đẩy ngành thẩm mỹ nâng mũi càng phát triển và đưa ra những phương pháp hiện đại, được cải tiến. Trong đó, 2 phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mũi S line và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Nâng mũi loại nào tốt nhất - Ảnh minh họa

Nâng mũi loại nào tốt nhất – Ảnh minh họa

Với nâng mũi bằng filler, đây là một trong những phương pháp rất “hot” hiện nay với những ưu điểm vượt trội là không phải phẫu thuật, không cắt rạch đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 10-15 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy filler – một loại chất được kiểm nghiệm an toàn với cơ thể, để tiêm vào sóng mũi giúp mũi cao lên tức thì. Tuy nhiên phương pháp này cũng có khuyết điểm, là thời gian duy trì chỉ được từ 6 tháng đến 2 năm tùy loại filler. Hơn nữa, nâng mũi bằng filler chỉ có thế áp dụng giới hạn một số trường hợp như mũi chỉ thấp phần sóng mức độ vừa phải mà không khắc phục được các khuyết điểm khác như mũi ngắn, hếch, mũi quá to bè… không thể tạo dáng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi loại nào tốt nhất - Ảnh minh họa-2

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi hoàn thiện nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Nâng mũi S line không chỉ giúp sóng mũi cao hơn mà còn có thể khắc phục các khuyết điểm về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, thanh thoát. Công nghệ này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp chiếc mũi mềm mại, tự nhiên, có thể duy trì kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi loại nào tốt nhất?

Với trường hợp mũi của bạn vừa thấp vừa có đầu mũi to thì phương pháp tốt nhất là thực hiện nâng mũi S line. Phương pháp này được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện đầu tiên và đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam. Nâng mũi S line được JW tiếp nhận công nghệ từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật cũng được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, cam kết một chiếc mũi đẹp, lâu dài và hài lòng mọi khách hàng.

Từ khóa tìm kiếm:

– nâng mũi loại nào tốt nhất

– nang mui loai nao tot nhat

– 

– phau thuat tham my