Nâng mũi lợi hay hại

Hỏi:

Em đang muốn đi nâng mũi lắm, vì thấy ai đi thực hiện về nhìn cũng xinh lắm. Nhưng em có đọc mấy bài báo về biến chứng sau khi nâng mũi nên cũng lo lắng. Em đang phân vân không biết có nên đi nâng mũi hay không cũng như không rõ nâng mũi lợi hay hại nhiều hơn. (Thùy Hân, Tiền Giang)

 

Trả lời:

Chào Hân!

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự cân xứng, nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Vì lẽ đó, ai cũng mong muốn mình có một chiếc mũi thật hoàn hảo, tuy nhiên đa phần ai cũng có ít nhiều khuyết điểm về chiếc mũi như mũi quá to, mũi ngắn, mũi gãy hay gồ…

Ngày nay, việc chỉnh sửa mũi đã trở nên đơn giản hơn nhiều với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Do đó số lượng khách hàng tìm đến giải pháp này ngày một gia tăng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải. Vậy nâng mũi lợi hay hại nhiều hơn là mối quan tâm của rất nhiều người.

Có một sự thật rất rõ ràng, việc nâng mũi sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi khiến bạn tự ti bấy lâu nay để trở nên cao hơn, thon thả và cân đối hơn. Như đã nói trên, nâng mũi còn khiến cho khuôn mặt có sự thay đổi rõ rệt, trở nên sang trọng và quyến rũ hơn hẳn. Đó chính là yếu tố hàng đầu khiến nhiều người ưa chuộng đi nâng mũi. Bên cạnh đó, mặc dù không có bất kì bằng chứng khoa học nào, nhưng rất nhiều người tin tưởng rằng, việc nâng, sửa mũi sẽ giúp học thay đổi số mệnh, gặp nhiều may mắn và thành công. Như vậy, việc thực hiện phẫu thuật này không chỉ giúp bạn thay đổi ngoại hình, mà còn tự tin hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đây là cái lợi trong việc sửa mũi.

Nâng mũi lợi hay hại - Ảnh minh họa

Nâng mũi lợi hay hại – Ảnh minh họa

Một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng e ngại khi thực hiện nâng mũi là kết quả không được như ý hay gặp biến chứng khi nâng mũi. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn được phương pháp hiện đại, và bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm thì mọi lo lắng này sẽ không còn nữa. Chính vì thế, lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đảm bảo cho mình một kết quả hài lòng nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức từ bệnh viện Jong Won – Hàn Quốc, do đó JW được sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Đây là những kĩ thuật chỉnh sữa mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn mang đến một chiếc mũi đẹp và không có bất kì biến chứng nào.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của bệnh viện Jong Won – Hàn Quốc

Được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW còn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc có thể đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

Nâng mũi lợi hay hại - TRước và sau 1

Nâng mũi lợi hay hại - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

 

Từ khóa:

– nang mui loi hay hai

– co nen nang mui khong

– nang mui