Nâng mũi ở đâu an toàn nhất

Hỏi:

Mũi tôi khá thấp, lại có đầu mũi to nên nhìn không đẹp và không cân xứng chút nào. Tôi đã ấp ủ mong ước đi nâng mũi từ lâu nhưng vẫn còn hơi phân vân vì thấy nhiều người đi nâng mũi về một thời gian sau lại bị hếch hay lệch nhìn còn xấu hơn lúc trước khi thực hiện. Vì thế tôi rất mong muốn được tham khảo ý khiến của mọi người về thắc mắc nâng mũi ở đâu an toàn nhất để có thể an tâm thực hiện. (Bảo Uyên, Vĩnh Long)

Trả lời:

Bảo Uyên thân mến!

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng khác khi có nhu cầu nâng mũi cũng thường phân vân lo lắng không biết “Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?” Bởi lẽ không chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản, nâng mũi còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe của mỗi người.

Hơn nữa, vì nhu cầu thẩm mỹ ngày nay quá lớn, làm xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên đa phần những cơ sở này đều hoạt động “chui”, chưa có giấy phép của Bộ y tế về dịch vụ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện cũng không chuyên khoa về ngành này. Vì thế kết quả khi thực hiện ở đây thường không cao và dễ gặp phải các biến chứng khiến cho khách hàng mất lòng tin vào phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế trước khi có quyết định thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào, bạn cần phải tìm hiểu và xem xét thật kĩ để có được một kết quả như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất - ảnh minh họa

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất – Ảnh minh họa

Hiện nay, một trong những trung tâm thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố để khẳng định mình là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín và một địa chỉ thực hiện nâng mũi lý tưởng và an toàn cho bạn:

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện  Jeong Won – top 5 những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc. Vì thế JW được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiến tiến nhất từ xứ sở này, đặc biệt là kỹ thuật vượt trội nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất - hợp tác

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất – Ảnh hợp tác

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các trung tâm được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ tại JW là những bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc và tái tu nghiệp hằng năm để học hỏi các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghệ. Đặc biệt hơn, JW là trung tâm duy nhất tại Việt Nam thực hiện mô hình thẩm mỹ chuyên sâu, mỗi bác sĩ chỉ thực hiện một dịch vụ tiêng biệt, vì thế đảm bảo tốt nhất cho khách hàng về kết quả.

– JW rất chú trong đầu tư cơ sở hạ tầng và hệ thống thiết bị. Với phòng mổ vô trùng hiện đại, máy móc và vật liệu mổ được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn và được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

– Thực hiện nâng mũi tại JW bạn sẽ nhận được giấy bảo hành rõ ràng lên đến 10 năm, đây là bảo hành lâu nhất tại Việt Nam và tương đương tại Hàn Quốc.

Vì thế nếu chưa biết thực hiện nâng mũi ở đâu an toàn, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất - Trước và sau

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất – Ảnh trước sau

Chúc bạn luôn xinh đẹp.