Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Câu hỏi tư vấn: 

Chào cả nhà, đối với mình việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát là niềm mơ ước từ lâu vì chiếc mũi mình vừa thấp lại vừa tẹt nên mỗi khi tiếp xúc với đám đông thì mình khá tự ti và thấy xấu hổ. Được biết phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện khuyết điểm này nên mình quyết định tham gia. Tuy nhiên, mình không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, cả nhà ai có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình. Cảm ơn cả nhà nhiều!

(Hạ Vy, 25 tuổi, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạ Vy!

Đầu tiên thẩm mỹ viện xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi:

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang trở thành làn gió mới được nhiều người ưa chuộng để cải thiện chiếc mũi của mình. Chính vì thế, nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn được khá nhiều bạn quan tâm gửi về cho chuyên mục thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện hình dáng chiếc mũi trong đó có cả make – up , tuy nhiên đó chỉ là phương pháp tạm thời và tốn nhiều thời gian. Với sự ra đời và phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, trong đó nổi trội là phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn thuyết phục được người dùng. Chính vì thế phẫu thuật nâng mũi được nhiều lựa chọn, do đó nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn trở thành câu hỏi chung của nhiều người.

 

Nang-mui-dep-tu-nhien

Phẫu thuật nâng mũi ra đời với nhiều bước tiến vượt bậc giúp nhiều chị em cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình.

 

Phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn.  Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên… Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo chính là silicone và các hợp chất silicone y tế tương thích với sụn của cơ thể vì vậy rất an toàn. Chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn và tạo hình dáng mũi tự nhiên.  Các chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sống mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được những phẫu thuật viên khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng trước khi đặt vào.

 

Nang-mui-dep

Các chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội tiện lợi cho việc chỉnh sửa và đảm bảo an toàn

 

Phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt nâng mũi S-LINE với công nghệ hiện thực sự mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây. Với những kĩ thuật tiên tiến, và khắc phục những hạn chế của phương pháp sửa mũi truyền thống trước đây, sửa mũi S-line giúp phái đẹp Việt Nam lột bỏ chiếc sóng mũi thấp, đầu mũi to; trở thành một sóng mũi thanh tú và tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát và tự nhiên.