Nâng mũi quá cao có sửa được không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em đã từng nâng mũi 1 lần tại một thẩm mỹ viện do bạn em giới thiệu. Sau phẫu thuật nhiều người nói em nâng mũi quá cao, nhìn không được tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, còn bị lộ sóng. Em rất lo lắng và muốn đi sửa mũi lại, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi quá cao có sửa được không? (Ngọc Hòa, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hòa thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã  gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với trường hợp nâng mũi quá cao như bạn có khắc phục được không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã từng gặp rất nhiều trường hợp nâng mũi không được hài lòng giống như bạn, nguyên nhân là do kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện còn thiếu sót nên không thể tạo được một kết quả như ý. Bởi bác sĩ là người quyết định kết quả phẫu thuật nên phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh ,định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

nang-mui-qua-cao-co-sua-duoc-khong-1

Với trường hợp như bạn, Bác sĩ sẽ xem xét, thảo luận với bạn về chiếc mũi bạn mong muốn. Sau đó tiến hành gây tê, rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy ra sụn nâng mũi cũ và thay bằng sụn nâng mũi mới đã được đo vẽ cho hài hòa với gương mặt bạn, dùng sụn tai để giúp bao bọc đầu mũi, tránh tình trạng lộ sóng, hay bóng đỏ đầu mũi. Cuối cùng, khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Với kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật của các bác sĩ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa.

Nâng mũi quá cao có sửa được không - Trước và sau

Chúng tôi là đơn vị số 1 về nâng mũi S line hiện nay, áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực, không những tạo dựng chất lượng tồn tại vĩnh viễn mà còn đảm bảo tính an toàn.

Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là phương pháp chuyên sửa lại mũi đã từng nâng nhưng chưa vừa ý theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc 100% cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.