Nâng mũi radies có tốt không?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW,  mình được biết tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chuyên khoa về thẩm mỹ mũi. Mình có thắc mắc về dịch vụ nâng mũi muốn được giải đáp là không biết nâng mũi Radies có tốt không? Mình mong muốn có được một chiếc mũi cao và thấy phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên rất thích. Mình chỉ sợ đưa chất này vào cơ thể thì không an toàn nên còn khá phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Phương Hiền, Sông Bé)

Trả lời:

Chào Hiền!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về nâng mũi Radies có tốt không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi Radies là một trong những xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú. Phương pháp này có một ưu điểm nổi bật là không cần phải phẫu thuật, cắt rạch nhưng nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn hoàn hảo. Với nâng mũi Radies, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để bác sĩ tiến hành tiêm Radies vào vùng mũi rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau hay để lại dấu vết nào.

Nâng mũi radies có tốt không - Ảnh minh họa

Nâng mũi radies có tốt không – Ảnh minh họa

Chất Radies được sử dụng ở phương pháp này là chất liệu an toàn đã được FDA Hoa Kì cấp chứng nhận là an toàn và thân thiện với cơ thể người, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Phương pháp này cũng được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng và được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Đây là dạng mô sinh học có khả năng tương thích với cơ thể rất tốt. Chất này có khả năng đàn hồi và độ trơn cao hơn so với các chất làm đầy khác. Vì vậy nó có khả năng làm đầy và kết hợp hiệu quả với sụn mũi để nâng bộ phận mũi cao lên và gọn lại theo sự điều chỉnh của bác sĩ. Khi nâng mũi bằng Radies tùy theo tình trạng và cơ địa của mỗi người, kết quả có thể kéo dài từ 18-24 tháng. Vì vậy sau khoảng 1-2 năm bạn phải đi tiêm 1 lần nếu bạn muốn giữ dáng mũi của mình đẹp lâu dài cùng với thời gian.

Nâng mũi radies có tốt không - Ảnh thực hiện nâng mũi bằng Radies

Nâng mũi radies có tốt không – Ảnh thực hiện nâng mũi bằng Radies

Thực hiện nâng mũi Radies bạn không cần lo lắng lộ chất liệu độn, dị ứng với chất liệu hay đầu mũi bị bóng đỏ như phẫu thuật nâng mũi cũ vì thế có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp. Tuy nhiên nâng mũi Radies chỉ áp dụng giới hạn một số trường hợp như mũi chỉ thấp phần sóng ở mức độ vừa phải, không áp dụng cho trường hợp mũi quá to bè hay quá ngắn, không thể thu gọn mũi hoàn toàn như chỉnh hình mũi s line. Vì thế bạn cần tới gặp trực tiếp các bác sĩ để được đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi radies có tốt không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: nâng mũi radies có tốt không, nâng mũi radies, nâng mũi bằng radies, nâng mũi không cần phẫu thuật,