Nâng mũi s line 3d

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn tôi có nghe giới thiệu về công nghệ nâng mũi S line 3d, bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải là công nghệ mới không và nó khác gì so với các phương pháp cũ? ( Hải Triều, Bạc Liêu)

Trả lời:

Chào bạn Hải Triều!

Cảm ơn câu hỏi thú vị mà bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về công nghệ nâng mũi s line 3d như sau:

Hiện nay, tại một số cơ sở thẩm mỹ, bạn thường nghe thấy quảng cáo về công nghệ nâng mũi 3d, 4d rất hoành tráng, vậy nâng mũi 3d thật sự là gì?

Nâng mũi s line 3d thực chất là một bước bổ sung nhỏ trước khi tiến hành quy trình nâng mũi S line. Phương pháp này sẽ tạo hình ảnh giả định sau phẫu thuật  giúp khách hàng xem trước kết quả. Tuy nhiên đây chỉ là chiêu bài đánh vào yếu tố tâm lý của khách hàng, khi muốn nhìn thấy chiếc mũi đẹp của mình sau khi phẫu thuật để cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện.

nâng mũi s line 3d - ảnh mô phỏng

Bằng công nghệ này, khách hàng thay vì được thăm khám và tạo hình dáng mũi mới dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sĩ  thì các trung tâm này lại dùng hệ thống thiết bị phân tích 3D, tạo dựng hình ảnh 3D cấu trúc khuôn mặt, dáng mũi hiện tại và biến đổi dáng mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi tương tự như  photoshop.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>> Nâng mũi S line có đau không?

>> Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

 

Theo bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung- Việt trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với hình ảnh photoshop thì bất kỳ chiếc mũi nào cũng có thể kéo dài, cũng có thể làm cao, thon gọn… Nhưng thực tế phẫu thuật là một lĩnh vực hoàn toàn khác, nó phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, sự hiểu biết về cấu trúc mũi và đặc biệt là mũi khách hàng hiện tại là như thế nào, da và đầu mũi bạn có đủ để phẫu thuật hay không.

Nâng mũi s line 3d - bác sĩ Tú Dung

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Với công nghệ nâng mũi S line 3d bác sĩ vẫn mổ như kinh điển và nhiều bác sĩ hoàn toàn không biết về chỉnh hình cấu trúc mũi và dĩ nhiên là rất nhiều trường hợp mũi không thể đẹp như hình phác họa hay giả định ban đầu. Để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú cần phải có phức hợp về chỉnh mũi như kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi… bác sĩ phải biết phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và có những vật liệu đặc biệt làm mũi đẹp.

Chúng tôi Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm duy nhất áp dụng công nghệ nâng mũi s line hiện nay và là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line đích thực từ Bệnh viện JW của Hàn. Đặc biệt, JW luôn tự hào và tự tin bởi kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc được thực hiện đầu tiên bởi ThS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và đến nay vẫn là địa chỉ số 1 của nước ta về công nghệ này.

Bản quyền công nghệ nâng mũi s line