Nâng mũi S Line bằng Demoderm

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới 90% các ca phẫu thuật nâng mũi gặp phải biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Nguyên nhân chủ yếu được xác định là do nguồn vật liệu nâng mũi không đảm bảo, thiếu độ mềm mại, tinh tế; chưa có những vật liệu đặc biệt thay thế dành cho những trường hợp mũi da mỏng; kỹ thuật đặt sóng lỏng lẻo, lớp da bảo vệ quá mỏng manh… Điều này khiến cho không ít người cảm thấy e ngại mỗi khi có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi S Line bằng Demoderm ra đời được xem là giải pháp tối ưu nhất, giúp khắc phục hoàn toàn những biến chứng sau nâng mũi, để vấn đề bóng đỏ, lộ sóng không còn là “cơn ác mộng” đối với nhiều người.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm - Trước và sau

Hình ảnh trước và sau 2 giờ phẫu thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm của một nữ khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau phẫu thuật, mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn

Demoderm là gì và khác biệt như thế nào?

Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên có độ tương thích cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay. Vật liệu này được nghiên cứu để chuyên áp dụng cho các trường hợp khách hàng có mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, vật liệu Demoderm sẽ được sử dụng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời, phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa nhất để có thể “nói không với biến chứng” một cách vĩnh viễn.

Đối tượng của nâng mũi S Line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line bằng Demoderm - Trước và sau 2

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bằng Demoderm sau 2h do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện

– Phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng do đã phẫu thuật trước đó gây nên

– Trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm

– Khách hàng không đủ sụn hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân…

Theo đó, Demoderm sẽ được dùng để bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm ở đâu?

Nâng mũi S Line bằng vật liệu Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi hoàn toàn mới, được áp dụng chuyên cho những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng gặp phải biến chứng bóng đỏ, lộ sóng… Phương pháp này hiện đang được các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc áp dụng rất phổ biến, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi này vẫn còn là một khái niệm “mới tinh”, được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn tiên phong áp dụng độc quyền.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm - Nhượng quyền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị nhượng quyền duy nhất tại Việt Nam của Bệnh Viện JW top 5 Hàn Quốc

Không chỉ có công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn tự hào sở đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều được tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc, có mắt thẩm mỹ tinh tế và đặc biệt là đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó nâng mũi S Line bằng Demoderm, mang đến diện mạo mới cùng sự tự tin cho rất nhiều khách hàng trong – ngoài nước.

 Nâng mũi S Line bằng Demoderm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là người đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn

Điểm khác biệt khi nâng mũi S Line bằng vật liệu Demoderm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là khách hàng chỉ cần thực hiện tiền mê nhẹ (thay vì phải áp dụng gây mê như trước kia). Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi S Line bằng Demoderm khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn. Bên cạnh đó, tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại.

Ngoài ra, sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm - Trước và sau 4

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn hoàn toàn, đầu mũi ngắn… sau mổ mũi xử lý với phương pháp nâng mũi S Line bằng Demoderm tiền mê đã xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…

Có thể nói, nâng mũi S Line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ y khoa và hiện đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam.

Hãy đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên tiến, hiện đại và chất lượng hàng đầu hiện nay.