Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi S Line sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi. Với kĩ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến, phương pháp này mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn thiện.

nâng mũi s line

Tự tin với chiếc mũi xinh xắn nhờ phương pháp nâng mũi S Line

Mũi S Line ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng trong giới trẻ. Phương pháp này giúp bạn nổi bật hơn với chiếc mũi chữ S mềm mại, quyến rũ. Cùng tìm hiểu về nâng mũi S Line qua bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bằng sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo ở 2/3 phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo mô hình chuyển nhượng công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn. Tại đây, từng thực hiện nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng, thậm chí là những trường hợp từng phẫu thuật mũi hỏng và đều nhận được sự phản hồi hài lòng.

Chàng trai có chiếc mũi to bè không cân đối, sau khi được nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mũi thon cao và hài hòa với gương mặt hơn