Nâng mũi s line bằng tutoplast

Với công nghệ hiện nay thì các vấn đề về mũi to, hếch đã không còn là trở ngại mà còn đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Nâng mũi S line (tạo hình mũi) là bước đột phá mới trong phẫu thuật nâng mũi vì không những làm đẹp hiệu quả mà còn mang lại sự an toàn cao.

Bằng việc sử dụng sụn tự thân thay cho sụn nhân tạo silicon, phương pháp S line tạo ra một bước tiến mới cho ngành phẫu thuật tạo hình mũi thẩm mỹ.

nâng mũi s line bằng Tutoplast - ảnh minh họaNâng mũi S line bằng Tutoplast – Ảnh minh họa

 

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>> Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

>> Nâng mũi S line có đau không?

Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng đủ, và với những ca mũi khó bẩm sinh, phẫu thuật bị hư…thì việc lấy sụn tự thân có vẻ không khả thi.

Từ nhu cầu thực tế cần phải có vật liệu thay thế với tính năng tương tự sụn tự thân trong các trường hợp kể trên, phương pháp nâng mũi s line bằng Tutoplast đã ra đời và được đón nhận nồng nhiệt. Tutoplast là sản phẩm độc quyền của Đức, được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc. Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Tutoplast được sử dụng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

 

Nâng mũi s line bằng tutoplast - Mô phỏng

Tutoplast được sử dụng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh. Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay và là “phao cứu sinh” cho những trường hợp mũi khó.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các phương pháp thẩm mỹ mới, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi s line bằng tutoplast cho hàng ngàn khách khách hàng và đến nay vẫn là địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín nhất tại Việt Nam.

Nâng mũi s line bằng tutoplast - Trước và sau
Nâng mũi S line bằng Tutoplast – Hình ảnh trước và sau

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line bằng Tutoplast