Nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao?

Nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn địa điểm không chất lượng sẽ dễ bị lệch hoặc biến chứng sau nâng. Trong trường hợp đó, bạn cần có cách cứu chữa kịp thời.

nâng mũi s line

Mũi cao thon gọn giúp bạn luôn đẹp tự tin

Làm đẹp không phải là chuyện xấu, nhưng lựa chọn lầm cơ sở làm đẹp rất dễ gây tình trạng “tiền mất tật mang”. Đặc biệt, với nâng mũi S Line, đã từng có nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xoay quanh phương pháp này. Do vậy, bạn đọc thường gửi thắc mắc về hòm thư giải đáp rằng “nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao?”. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi đẹp mềm mại hình chữ S cong. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line bị lệch thì phải làm sao?

Nâng mũi S Line bị lệch có rất nhiều nguyên nhân, quan trọng hơn cả là tay nghề bác sĩ và chất liệu thẩm mỹ. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại thường xuyên tiếp nhận nhiều trường hợp từng phẫu thuật mũi bị hỏng và sửa lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện. Đặc biệt, tại đây có thực hiện nâng mũi S Line Megaderm “cứu cánh” cho mũi hỏng. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn sửa mũi lệch bằng Megderm.

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Nó được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm còn được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

megaderm

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Hình ảnh cô lễ tân quyến rũ trước và sau khi nâng mũi S Line Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc