Nâng mũi S Line cho nam giới đẹp lịch lãm

Nam giới muốn lịch lãm, phong độ? Không có gì khó! Với phương pháp nâng mũi S  Line, thay đổi vẻ ngoài điển trai hơn không còn là điều xa lạ.

nâng mũi nam 1

Nam giới phong độ, lịch lãm hơn khi sở hữu chiếc mũi S Line nam tính

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nam giới chi tiền triệu cho thẩm mỹ ngày càng nhiều. Nhất là đối với khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt mạnh mẽ, chiếc mũi cao, thon dài giúp tôn lên các đường nét nam tính. Đặc biệt là chiếc mũi với vị trí trung tâm, nổi bật. Do vậy, nâng mũi S Line ra đời là phương pháp cải thiện mũi hiệu quả.

Nâng mũi S Line cho nam giới đẹp lịch lãm

Nâng mũi S Line cho nam giới không khác gì so với nữ giới. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho quý ông trải nghiệm về chiếc mũi mới hài lòng. Sau khi nâng mũi S Line tại đây, nam giới nhanh chóng có chiếc mũi đẹp tự nhiên, sang trọng, cuốn hút mà lại an toàn và hiệu quả lâu dài.

Chàng trai có chiếc mũi to bè không cân đối, sau khi được nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mũi thon cao và hài hòa với gương mặt hơn