Nâng mũi S line có cần gây mê không

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn cho tôi hỏi, tôi muốn đi nâng mũi S line giống các sao Hàn Quốc vì mũi tôi khá thấp và to. Tôi có thắc mắc là không biết nâng mũi S line có cần gây mê không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Thu Thảo, Hà Nội)

 

Trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về nâng mũi S line có cần gây mê không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.  Phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn với dáng hình chữ S và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi S line có cần gây mê không - Ảnh minh họa

Nâng mũi S line có cần gây mê không – Ảnh minh họa

Khác với các phương pháp thông thường, nâng mũi S line là sự tổng hợp của nhiều kĩ thuật mũi khác nhau, tác động đến cấu trúc mũi, do đó có thể thay đổi toàn bộ dáng mũi. Điểm đặc biệt của nâng mũi S line này là việc sử dụng sụn tự thân đóng vai trò chủ đạo, trong đó sụn vách ngăn có nhiệm vụ nâng cao và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi. Vì thế nâng mũi S line không chỉ có thể khắc phục mọi khuyết điểm về mũi mà còn có thể giúp cho chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào, có thể duy trì trọn đời.

Nâng mũi S line có cần gây mê không - Mô phỏng

Nâng mũi S line có cần gây mê không – Ảnh mô phỏng

Trước đây, khi thực hiện nâng mũi S line, thông thường khách hàng sẽ phải gây mê, do đó bạn phải thực hiện kiểm tra tổng quát, nhịn ăn 8 tiếng và phải ở lại bệnh viện 1 đêm. Tuy nhiên nhờ kĩ thuật, công nghệ hiện đại được chuyên giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 tại Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng phương pháp tiền mê nhẹ thay thế cho việc gây mê trước đây.

Tiền mê nhẹ cũng là một dạng giúp bệnh nhân giảm đau (nhiều hơn gây tê) nhưng bạn vẫn biết được ai phẫu thuật cho mình, bác sĩ đang làm gì, thực hiện những gì chứ không phải là giấc ngủ vô thức như gây mê. Đây là sự tiến bộ vượt trội bởi trong quá trình phẫu thuật việc nhận biết được bác sĩ đang làm gì và thực hiện những gì với mình là điều rất cần thiết. Bởi khi đó, việc trò chuyện được với bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn trấn an tinh thần và cảm thấy an tâm hơn. Với tiền mê bạn cũng có thể về ngay trong ngày mà không cần nghỉ lại bệnh viện.

Nâng mũi S line có cần gây mê không - Trước và sau 1

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Nâng mũi S line có cần gây mê không - Trước và sau 2

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại một thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S Line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi S line, mũi sẽ bị sưng và ê nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ giảm từ từ vào những ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sẽ ổn định dần và đẹp một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện nhan sắc của mình mà không cần lo lắng nhé!

Từ khóa:

– nang mui s line co can gay me khong

 

Trang chủ: Nâng mũi


2 Responses

  1. Tuyen says:

    Em o rat xa va muon Duoc sua Mui o noi day va em khong biet la o noi day bac si co the co chi Tu tieu luon khong? Vi em khong co dieu kien va thou gian de quay Lai cat chi. Neu khong Duoc thi neu nhu sau phau thuat e co the quay Lai sau 3/4 Ngay de cat chi Duoc khong , vi em khong co nhiu thoi gian o thanh pho Duoc .mong bac si hieu va thong cam va chi em mot cach de yen Tâm sau Khi sua Mui o noi nay ah

    • anhtho says:

      chào bạn, bạn có thể sửa mũi rồi về địa phương cắt chỉ nhé, 3-4 ngày là ok rồi bạn mời bạn liên hệ hotline 09 6868 2222, cám ơn bạn