Nâng mũi s line có tốt không

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em muốn biết là nâng mũi S line có tốt không ạ? Vì em nghe nói phương pháp này thuộc loại khó trong các phương pháp nâng mũi hiện nay nên cũng khá lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thêm về phương phaáp cũng như địa chỉ uy tín khi thực hiện nâng mũi S line hay không? (Bùi Thị Tuyết, tp hcM)

Trả lời:

Bạn Tuyết thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc “Nâng mũi s line có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi mới có những ưu điểm vượt trội nên hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

 

nâng mũi s line có tốt không - ảnh minh họa
Nâng mũi S line có tốt không? – Ảnh minh họa

 

Phương pháp nâng mũi S Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi giúp khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi. Hơn nữa nâng mũi S line không chỉ giúp nâng cao sóng mũi mà còn cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo bằng các kĩ thuật thu gọn đầu mũi, cánh mũi, gọt xương mũi bè…Vì thế nâng mũi S line được đánh giá là một kĩ thuật tương đối khó trong các phương pháp nâng mũi.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>>> Nâng mũi S line có đau không?

>>> Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

 

Quy trình phẫu thuật của phương pháp nâng mũi S line diễn ra như sau:

Nâng mũi s line có tốt không - Mô phỏng

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xem xét vùng mũi do vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng và lựa chọn vùng lấy sụn cho phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe để đảm bảo sức khỏe khi tiến hành phẫu thuật.

– Bước 3: Gây mê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi. Tiến hành các phương pháp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng cao sóng mũi… cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ. Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Bước 6: Khách hàng ở lại một đêm để chăm sóc và theo dõi viết thương.

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, và cũng là người đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi S line đến Việt Nam. Ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đầu tư và thiết kế hiện đại cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi s line có tốt không - Trước và sau
Nâng mũi S line có tốt không? – Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line