Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Tôi có người bạn từng nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho kết quả rất đẹp. Khi biết tôi cũng có ý định nâng mũi cô ấy đã giới thiệu tôi tới đây. Tôi rất tin tưởng vào công nghệ nâng mũi tại JW nhưng muốn biết thêm là tại JW chi phí nâng mũi s line bao nhiêu tiền?  (Ngọc Kiều, tp HCM)

Trả lời:

Ngọc Kiều thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đến  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi “nâng mũi s line giá bao nhiêu” của bạn như sau:

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh tú giúp tôn lên vẻ đẹp khả ái cho khuôn mặt. Vì thế phẫu thuật nâng mũi S line toàn diện ra đời đã giúp các chị em có được chiếc mũi cao thon gọn như mong muốn.

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S, ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

 

Công nghệ nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cho chiếc mũi từ sống mũi tới đầu mũi và chân mũi. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn vách ngăn để dựng trụ mũi giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi, sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Ngoài ra phương pháp nâng mũi S line còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, mũi hếch, lỗ hình hạt chanh thon gọn…giúp khắc phục được các trường hợp mũi hỏng, gãy do tai nạn hoặc mũi đa khiếm khuyết. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và chiếc mũi trông tự nhiên, đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện công nghệ nâng mũi S line và vẫn là địa chỉ hàng đầu về phương pháp này tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ là người trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn. Ngoài ra dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được bảo hành lên đến 10 năm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài vĩnh viễn.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền - Trước và sau

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi S line là 38-45 triệu tùy từng trường hợp.

Chúc bạn có được chiếc mũi như mong muốn.