Nâng mũi S Line không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line không phẫu thuật mang lại cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên mà không phải đụng chạm đến “dao kéo”. Chỉ với vài bước đơn giản và an toàn, làm đẹp mũi đâu có gì khó!

nâng mũi s line

Chiếc mũi là vị trí trung tâm của gương mặt. Nhiều người mong muốn cải thiện mũi để trông nổi bật, quyến rũ hơn

Muốn sở hữu chiếc mũi hình chữ S quyến rũ mềm mại không nhất thiết phải phẫu thuật mới được. Với phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật, bạn không còn phải lo sợ về chiếc mũi thấp, tẹt của mình nữa.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi S Line không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng mũi, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất làm đầy Filler được sử dụng là Chất làm đầy, Aquamid, Juvederm, thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid (98% là nước muối sinh lý), thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

nâng mũi s line 0

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi 

Nâng mũi S Line không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh gọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhiều trường hợp áp dụng cách thẩm mỹ này và nhận được kết quả hài lòng.

Giá cho lần nâng mũi S Line không phẫu thuật tương đối không cao như phẫu thuật. Bảng giá chi tiết nằm ở link sau, mời bạn tham khảo: