Nâng mũi sline Hàn Quốc

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em đang có mong muốn đi nâng mũi S line nên muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này. Em được biết phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, nhưng sụn tự thân này được lấy từ đâu và có tác dụng gì ạ? Chi phí thực hiện nâng mũi S line là bao nhiêu. ( Thảo Trang, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc như sau:

Nâng mũi là một biện pháp làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ và xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên qua thời gian những phương pháp nâng mũi cũ này xuất hiện nhiều nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, chỉ chỉnh hình sóng mũi cao hơn nhưng chưa đẹp hoàn diện. Chính vì thế các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tân tiến và toàn diện nhất hiện nay.

nang-mui-sline-han-quoc-1

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước kia chỉ hoàn toàn sử dụng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi thì kỹ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng là loại sụn mềm Hàn Quốc, mềm hơn và thân thiện với cơ thể dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân thường được lấy chủ yếu từ vành tai và vách ngăn. Sụn vách ngăn để dựng đầu mũi thon gọn, kéo dài đầu mũi khỏi tình trạng ngắn, hếch. Sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ. Thông thường nâng mũi Sline Hàn Quốc có tỉ lệ 2/3 sụn nhân tạo, 1/3 sụn tự thân cho dáng mũi hoàn toàn tự nhiên.

Hơn nữa tùy trường hợp của khách hàng, nâng mũi Sline Hàn Quốc còn áp dụng các kỹ thuật chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương bè… cho mũi thon gọn, hoàn hảo. Đặc biệt kỹ thuật nâng mũi S line được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo .Với phương pháp nâng mũi S line, bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa, do vây nó rất là an toàn và duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Nâng mũi sline Hàn Quốc - Mô phỏng

Ở Việt Nam, công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng số trung tâm thực hiện kỹ thuật S line  đúng nghĩa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này lại càng gây hoang mang cho khách hàng trong sự lựa chọn.

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng sự hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won – một trong 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiếp nhận đầy đủ , chính xác nâng mũi S line công nghê Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi sline Hàn Quốc - Trước và sau

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW từ  38-45 triệu đồng tùy trường hợp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!