Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em muốn đi thực hiện nâng mũi để cái thiện nhan sắc, nhưng em không biết nâng mũi sử dụng được bao lâu? Có chế độ bảo hành hay không vậy bác sĩ? Và chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thục Quyên, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào Thục Quyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Nâng mũi sử dụng được bao lâu, chi phí nâng mũi là bao nhiêu? ” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó công nghệ nâng mũi S line được đánh giá là cho chiếc mũi hoàn hảo và lâu dài nhất.

Nâng mũi theo S line là phương pháp nâng mũi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Bởi nó đã khắc phục tất cả những điểm hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống, đây là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-1

Hơn nữa nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc, bão vệ đầu mũi sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ loại bỏ hoàn toàn các biến chứng thường gặp khi nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chát liệu độn giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn.

Kỹ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc. Nắm vững về kỹ thuật, quy trình an toàn, chính xác, mắt thẩm mỹ tinh tế, chỉ sau khoảng 60 -90 phút bạn đã được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu - Trước và sau

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương ở Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẫn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu

Bạn vui lòng sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám, tư vấn về phương pháp, chi phí cũng như hiệu quả sau phẫu thuật.

Chúc bạn luôn tự tin!