Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi là bà mẹ hai con, sau những sinh nở bầu ngực của tôi không còn săn chắc nữa, hiện tượng chảy xệ ngày càng nhiều hơn. Tôi cũng có tìm hiểu qua sách, báo và mạng xã hội thì thấy có nhiều phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh nhưng không biết chi phí ra sao. Hy vọng bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Hoa – 35 tuổi – Cần Thơ)

Trả lời:

Chào Hồng Hoa,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với thắc mắc “Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sinh và nuôi con là một nhiệm vụ thiêng liêng của bất kì người phụ nữ nào. Nhưng để thực hiện nhiệm vụ ấy, các chị em phụ nữ phải hy sinh rất nhiều thứ, đặc biệt là về nhan sắc. Sau khi sinh và nuôi con, vòng 1 của chị em thường bị chảy xệ, sa trễ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Ngày nay, với công nghệ nâng ngực chảy xê, có thể khắc phục tình trạng này, giúp bạn lấy lại sự tự tin, hạnh phúc với một bầu ngực săn chắc, gợi cảm – đây được xem là một trong những giải pháp giữ lửa cho hạnh phúc gia đình bạn.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền? (Hình ảnh minh hoạ)

Một điều xin chia sẻ với Hồng Hoa thế này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng phương pháp nội soi tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện nổi tiếng JW tại Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn một bộ ngực trẻ trung hoàn hảo với chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Mức độ chảy xệ được phân theo cấp độ nào?

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm

Với từng mức độ chảy xệ khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật khác nhau:

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1.Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Sau khi khắc phục tình trạng sa trễ của ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi nâng ngực để ngực căng tròn, nếu ngực đủ lớn thì không cần thêm bước này.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Á Đông, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phục vụ tất cả các dịch vụ thẩm mỹ với giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi phí thực hiện bạn có thể tham khảo nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: https://dichvunangmui.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html.

Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng nâng ngực chảy xệ tại JW