44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không


Hỏi:

Bác sĩ ơi, sau khi sinh em bé, chồng em cứ hay trêu em là “mẹ mướp” vì ngực em bị chảy xệ khá nhiều. Em quyết tâm lấy lại tự tin với chồng bằng cách đi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nhưng hỏi ý kiến chồng thì anh ấy không đồng ý vì sợ nguy hiểm. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ có an toàn không để em có thể thuyết phục chồng em cho em thực hiện phương pháp này ạ. (Nguyễn Thị Vinh, Bình Định)

Trả lời:

Chào Vinh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn là “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Qua thời gian cùng với sự tác động quả quá trình sinh con, hầu hết các chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ. Nếu bạn muốn lấy lại dáng ngực đẹp và gọn gàng hơn như thời con gái thì giải pháp thích hợp nhất là thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không - Ảnh minh họa

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không – Ảnh minh họa

Phương pháp nâng ngực chảy xệ được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trong đó Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ được chuyển giao từ Hàn quốc đã mang lại kết quả như mong muốn cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Công nghệ này đã được tổ chứ FDA kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện với hình thức gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc mê để đảm bảo an toàn. Nâng ngực chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện phương pháp này không có bất kì ảnh hưởng nào đến các mô và tuyến vú nên sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường. Đường mổ được dấu khuất ở chân núm vú hoặc quanh quần vú nên sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không - Mô phỏng

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Nâng ngực chảy xệ tại JW với công nghệ tân tiến, sử dụng thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn một vòng ngực tươi trẻ, cân đối và rất an toàn.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không – Ảnh trước sau

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: nang nguc chay xe co an toan khong, , nang nguc, phau thuat tham my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN