Nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào?

Hỏi: Bác sĩ ơi, giúp em với. Sau sinh bé, ngực em bị chảy xệ khá nặng, đến khi bé được gần 3 tuổi rồi mà tình trạng này vẫn không được khắc phục. Em sử dụng nhiều biện pháp như massage, uống thuốc, nhưng không hiệu quả. Ngực không được như xưa khiến em rất tự ti. Khi đọc thông tin trên mạng, tình cơ em được biết đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có thể giúp em khắc phục tình trạng này. Em hy vọng bác sĩ có thể giúp em cung cấp thêm thông tin về phương pháp này.

(Trúc Ly – Bình Phước)

Trả lời:

Chào Ly!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, thắc mắc về phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tình trạng ngực chảy xệ thường xảy ra do hai nguyên nhân cơ bản, một là do bẩm sinh từ gen di truyền, hai là do quá trình sinh và nuôi con, trong đó nguyên nhân thứ 2 là thường gặp nhất.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Trong quá trình sinh con, các mô của tuyến vú phụ nữ thường bị biến dạng một cách khó ngờ. Khi chưa có con nhiều chị em có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn. Điều này xảy ra do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích bởi các tuyến sữa phải hoạt động tối đa để tạo sữa, lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác khi cho con bú các chị em thường thực hiện động tác vắt sữa vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và các tuyến vú, hậu qủa là các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả bằng phương pháp nào?

Ngực chảy xệ sẽ khiến cho vóc dáng của các chị em không còn giữ được vẻ gợi cảm và căng đầy sức sống như trước và khiến họ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Để giải quyết tình trạng ngực chảy xệ, chị em có thể tìm hiểu phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh rất an toàn đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của bạn, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Với đường mổ nhỏ ở núm vú hoặc quầng vú, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần da và tổ chức thừa xung quanh và nâng ngực cao hơn. Nâng ngực chảy xệ có thể kết hợp đặt túi ngực để bạn lấy lại một vòng ngực căng đầy, tươi trẻ.

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp đơn giản, an toàn và không có ảnh hưởng nào đến tuyến sữa bên trong. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện, bạn đã khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ và lấy lại tự tin cùng vẻ đẹp như mong muốn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực chảy xệ tại đây

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ngoài công nghệ hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm từ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp cũng như tiến hành theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả như ý.

>>>Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?