Nâng ngực có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ, vòng 1 khiêm tốn luôn là khuyết điểm của tôi khiến tôi tự ti so với các chị em khác. Mong muốn thay đổi bản thân, tôi quyết định đi phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn về vóc dáng. Nhưng tôi đọc nhiều thông tin về các biến chứng khi thực hiện phương pháp này nên cũng rất lo lắng, bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực có an toàn không? Mong được giải đáp. (Hồng Mận, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về nâng ngực có an toàn không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với nhiều cải tiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, ngày nay các chị em phụ nữ đã không còn quá lo lắng vì vòng 1 không được gợi cảm của mình. Chỉ trong khoảng 1-2 giờ với phương pháp nâng ngực hiện đại đã giúp chị em tự tin hơn với vòng ngực căng đầy, quyến rũ.

Nâng ngực có an toàn không - Ảnh minh họa

Nâng ngực có an toàn không – Ảnh minh họa 

Tuy nhiên, nâng ngực là một ca đại phẫu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng, do đó nhiều chị em cũng cảm thấy lo lắng không biết nâng ngực có an toàn không? Có ảnh hưởng gì gì không?

Theo các chuyên gia, để đánh giá nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó cơ bản nhất bao gồm phương pháp áp dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực mới được áp dụng, trong đó nâng ngực nội soi là kĩ thuật hiện đại nhất và được đánh giá cao nhất.

VTV9 – Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại hàng đầu Hàn Quốc được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Công nghệ ưu việt này đã được FDA, CE, KFDA  chứng nhận an toàn và đạt hiệu quả cao. Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi tại JW bao gồm:

– Nâng ngực được thực hiện bởi sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ không cần cắt rạch nhiều nhưng vẫn có thể quan sát rõ bên trong ngực. Do đó không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú, đảm bảo an toàn.

– Quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Khách hàng được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ thực hiện, kiểm tra sức khỏe đầy đủ và gây mê bởi ekip chuyên nghiệp.

– Loại túi được sử dụng là túi loại gel mới nhất với nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu, đảm bảo không bị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ,…cho kết quả vĩnh viễn.

– Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín có hiểu biết về cấu trúc ngực, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm, giúp cho từ thao tác thực hiện một cách khéo léo và chính xác, cam kết an toàn cho khách hàng.

– Nâng ngực được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế và đảm bảo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt nhất.

Nâng ngực có an toàn không - Trước và sau 1

Nâng ngực có an toàn không - TRước và sau 2

Ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

 

Từ khóa:

– nang nguc co an toan khong

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com