Nâng ngực được bao lâu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mình muốn hỏi là kết quả nâng ngực được bao lâu? Vì vòng 1 của mình khá khiêm tốn và mình phải thường xuyên mặc áo độn ngực rất khó chịu nên có mong muốn được đi thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng 1 đầy đặn hơn. Vì thế, rất mong nhận được sự tư vấn từ phía thẩm mỹ viện. (Trần Yến Vân, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Vân!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn vì sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc kết quả nâng ngực được bao lâu của bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Vòng 1 là đặc trưng riêng mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ, giúp gia tăng sự nữ tính, gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại cảm thấy tự ti và mặc cảm vì vòng 1 không mấy đầy đặn. Với phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc tại JW nỗi lo lắng ấy có thể loại bỏ hoàn toàn. Nhưng nhiều người lại lo lắng rằng, kết quả nâng ngực sẽ giữ được bao lâu? Có cần tái thực hiện phương pháp này không.

nang-nguc-duoc-bao-lau-anh-minh-hoa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu được thực hiện tại những địa chỉ uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi thì nâng ngực có thể duy trì kết quả vĩnh viễn, chỉ cần thực hiện trong 1 lần duy nhất. Điều nay đã được thể hiện rõ nét nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, vì thế Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được sở hữu nhưng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất xứ Hàn, một trong số các công nghệ đó là phương pháp nâng ngực nội soi. Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị nội soi tiên tiến, nâng ngực trở nên nhẹ nhàng hơn, hạn chế tốt đa tình trạng xâm lấn và thương tổn nhờ carama siêu nhỏ giúp bác sĩ nhìn rõ từng ngóc ngách và các bộ phận bên trong ngực, thực hiện chính xác từng thao tác.

Hơn thế nữa, nâng ngực tại JW sử dụng túi ngực gel được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận an toàn của các tổ chức y tế trên thế giới và được bảo hành trọn đời. Loại túi gel này có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, có độ bền cao, chịu được sự va chạm, an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng đồng thời cho ngực mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Nâng ngực được bao lâu - TRước và sau 1

Với phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn không cần lo lắng phải kết quả duy trì bao lâu hoặc phải tái thực hiện nhiều lần. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một vòng ngực căn tròn, mềm mại trong 1 lần thực hiện duy nhất và duy trì vĩnh viễn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/