Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều cơ sở thẩm mỹ không chất lượng gây ra những biến chứng cho khách hàng sau phẫu thuật khiến nhiều người  e ngại. Vì vậy, các chị em thường lo lắng phương pháp Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có nguy hiểm không? Tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin các bạn nhé.

Địa chỉ nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva ở đâu uy tín?

tang-35-tr

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là gì?

Xuất hiện và có mặt ở 60 quốc gia trên khắp thế giới, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva được xem là bước tiến quan trọng trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành nâng ngực nói riêng. Vì là một trong những bệnh viện mang thương hiệu toàn cầu, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị dẫn đầu công nghệ mới nhất hiện nay.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có nguy hiểm không

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip được thực hiện bằng cách đưa túi ngực Motiva vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ gắn vào bên trong, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật, đặc biệt hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật.

Túi ngực Nano Chip Motiva có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số kĩ thuật giúp thấy rõ sự tương hợp giữa túi ngực và cơ thể, có 15 thông số sẽ được thể hiện như ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… nhờ vào con Chip thông minh. Điều này không ảnh hưởng đến khách hàng hay cung cấp thông tin định vị.

túi ngực nano chip

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva với 7 lớp vỏ chắc chắn mang lại sự an toàn tuyệt đối 

Nét cải tiến đáng lưu ý là bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, hạn chế biến chứng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn mang lại sự đàn hồi, bền chắc cho túi ngực, lớp gel làm đầy giúp túi ngực co giãn, chuyển động linh hoạt theo sự vận động của cơ thể, tránh được tình trạng co thắt bao xơ sau nâng ngực.

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có nguy hiểm không?

Túi Motiva được cải tiến với bề mặt Nano cực bền và con Chip thông minh đã được FDA công nhận sẽ đem đến cho khách hàng vòng 1 mới an toàn, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng…thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp toàn diện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vừa qua, JW hân hạnh đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm.

DSC_8815

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.

DSC_8879

Túi ngực Motiva với độ đàn hồi cực tốt, độ báo dính cao không gây nguy hiểm cho người sử dụng

các chuyên gia nâng ngực

Các chuyên hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực hãng túi Motiva làm cố vấn trực tiếp kỹ thuật cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Clip giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

Xem thêm:

quà tặng

Bạn đang đọc bài viết với chủ đề: Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có nguy hiểm không?