Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Hỏi:

Tôi muốn đi nâng ngực, vì ai cũng nói tôi con gái mà có vòng 1 như đàn ông làm tôi thấy rất buồn. Tôi tìm hiểu thông tin và được biết phương pháp nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên điều tôi quan tâm là nâng ngực nội soi bao lâu thì lành vậy bác sĩ? Vì tôi không xin nghỉ được nhiều nên rất mong được bác sĩ tư vấn. (Ngọc Dung, Tây Ninh)

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi bao lâu thì lành như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở hố nách rồi đưa thiết bị nội soi vào. Bằng thiết bị nội soi có gắn camera bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực từ đó giúp bóc tách, đưa túi độn ngực vào dễ dàng hơn, làm giảm thiếu tối đa các tổn thương, xâm lấn, mang lại cho bạn vòng 1 đẹp như ý muốn.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành - Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ. Sau phẫu thuật bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi 1 đêm duy nhất để đảm bảo an toàn và có thể ra về vào hôm sau

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ?

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành là câu hỏi hay gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ khi có dự định thực hiện phương pháp này. Theo chuyên gia thẩm mỹ thì quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật nâng ngực diễn ra như sau:

– Trong 3-5 ngày đầu, khách hàng sẽ cảm thấy những vùng ngực bị tức và sưng đỏ. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi nâng ngực, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

– Trong những ngày tiếp theo thì tình trạng sưng sẽ giảm dần một cách nhanh chóng.

– Sau 10-14 ngày  sau phẫu thuật vết thương đã liền da, bạn sẽ quay lại trung tâm để được các bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

– Khoảng 1 tháng sau tiếp theo vùng ngực sẽ ổn định hơn, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

– Khoảng 3-6 tháng ngực sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên, mềm mại và không còn dấu vết phẫu thuật.

Tuy nhiên còn tùy vào tình trạng và cấu trúc cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ có sự chênh lệch. Thực tế thời gian 10 ngày và tính chất công việc là văn phòng nhẹ nhàng thì đã đủ để bạn hồi phục và quay lại quỹ đạo bình thường.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành - Trước và sau 1

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành - Trước và sau 2

Ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

Kết quả sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho thấy bầu ngực căng tròn quyến rũ hơn, đặc biệt là nhìn rất mềm mại tự nhiên, hầu như không thể nhìn thấy sự khác biệt gì cả so với ngực thật.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Từ khóa:

– nang nguc noi soi bao lau thi lanh

– nang nguc

Trang chủ: Dichvunangmui.com


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN