Nâng ngực nội soi có bị đau hay không?

Nâng ngực nội soi là cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng giúp tăng size vòng 1, săn chắc khuôn ngực, cải thiện “đồi núi” lép, nhỏ… mang đến sự tự tin, quyến rũ.

nâng ngực nội soi

Ngực căng đầy là mong ước của phái đẹp

Nhiều người có nhu cầu “tân trang” vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi nhưng vẫn e dè vì không biết có đau hay không? Được thực hiện như thế nào? Địa điểm nào là uy tín ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng size vòng 1 bằng cách đưa túi ngực qua đường gấp nách, phương pháp này được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp quan sát được rõ ràng diễn tiến ca phẫu thuật.

Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: Ở lại 1 đêm trong bệnh viện

Bước 7: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Ngực Nội Soi

Hình ảnh các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi có bị đau hay không?

Nâng ngực nội soi có gây mê nên ít gây đau, đường mổ nằm dưới hố nách nên khó thấy vết sẹo. Đặc biệt, điều quan trọng trong phương pháp này là tay nghề bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng ngực nội soi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn tiên tiến, chất lượng sẽ mang lại cho bạn bộ ngực mới đẹp gợi cảm, an toàn, hiệu quả lâu dài.