Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Hỏi: Chào thẩm mỹ viện, vòng 1 của em khá khiêm tốn nên cứ hay bị trêu là “cô gái 2 lưng”.  Vì thế em quyết tâm muốn nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Em muốn hỏi là tại JW dịch vụ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vì em đang có dự tính thực hiện phương pháp này trong tháng tới. Em xin cảm ơn.

(Huyền My, Quảng Nam)

Nâng ngực nội soi có đau không thưa bác sĩ?

Nâng ngực nội soi túi giọt nước như thế nào?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Trả lời:

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp như sau:

Về chi phí của dịch vụ nâng ngực nội soi, có sự chênh lệch về  giá tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng và loại túi độn. Bạn có thể tham khảo bảng giá để biết thêm thông tin chi tiết.

Vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi khổ tâm và trăn trở của của rất nhiều chị em. Và nếu như các phương pháp dinh dưỡng, tập luyện không mang lại kết quả thì các chị em cũng đừng quá lo lắng và thất vọng, bởi hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp đưa túi độn vào bên trong ngực qua đường nách, bằng các thiết bị nội soi. Kỹ thuật này sẽ giúp gia tăng kích cỡ “núi đôi” của bạn 1 cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won với quy trình chuẩn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật tư vấn và thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra, đánh giá vòng ngực và lựa chọn kích cỡ cũng như hình dáng túi độn và lựa chọn vị trí đường mổ sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe và các xét nghiệm để đảm bảo khách hàng đủ yêu cầu phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê để bạn hoàn toàn thoải mái trong lúc làm đẹp.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu - Quy trình

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu- Ảnh quy trình

 

Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng hố nách nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang trống. Tiến hành đưa túi độn vào trong và nắn chỉnh giúp ngực cân đối và đẹp tự nhiên. Khâu lại vết mổ và băng ngực bằng băng ép chuyên dụng.

Bước 5:  Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viên

Bước 6: Tái khám

Sau khoảng 3-6 tháng thực hiện phẫu thuật nâng ngực, ngực của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, căng tròn và mềm mại tự nhiên. Để có được kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại JW, ngoài công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn sử dụng túi ngực dạng gel của các hãng tốt nhất thế giới, đảm bảo thân thiện với cơ thể, mềm mại tự nhiên và cho chất lượng trọn đời. Nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Về chi phí của dịch vụ nâng ngực nội soi, có sự chênh lệch về  giá tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng và loại túi độn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá để biết thêm thông tin chi tiết: https://dichvunangmui.com/bang-gia/.