Nâng ngực nội soi mới nhất bằng công nghệ Nano Chip hiện đại

Nâng ngực nội soi mới bằng túi ngực Nano Chip giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài như mong muốn. Công nghệ này được áp dụng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực nội soi mới nhất

Ngực tròn đầy giúp phái đẹp luôn tự tin thể hiện vẻ quyến rũ mọi góc độ

Hẳn nhiều người có nhu cầu tăng size vòng 1 rất quan tâm đến các công nghệ làm đẹp mới. Họ mong chờ sự cải tiến vượt trội, những ưu điểm khác biệt nhưng an toàn hơn hẳn những kĩ thuật nâng ngực cũ. Sự ra đời của túi ngực Nano Chip đã đánh dấu bước ngoặt mới, nâng tầm thẩm mỹ Việt trên trường quốc tế.

Công nghệ Nano Chip là gì?

Túi Nano Chip hãng Motiva bao gồm 7 lớp vỏ, đặc biệt lớp Bluseal bảo vệ màu xanh giúp giữ túi không bị chảy gel Silicon khuếch tán vào cơ thể, tạo ra trực quan sinh động, cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Bề mặt Nano mềm mại, 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, tránh được các biến chứng không mong muốn. Bên cạnh đó, gel làm đầy làm giảm sự nhăn nheo, chuyển động linh hoạt với cơ thể ngay cả khi bạn xuống nước bơi, luyện tập thể dục, hoạt động mạnh… hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Bên trong túi Motiva còn có gắn con Chip thông minh được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa qua vùng ngực mà không cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng.

Nâng ngực nội soi mới nhất

Túi nâng ngực Motiva với bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh mang lại sự cải tiến vượt trội hơn so với túi ngực cũ

Nâng ngực nội soi mới nhất bằng công nghệ Nano Chip hiện đại

Nâng ngực nội soi mới nhất bằng túi Nano Chip được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, túi ngực sẽ được đưa vào đường gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng diễn tiến của ca phẫu thuật. Túi ngực sẽ được đặt ở vị trí dưới cơ, không gây ra hiện tượng chèn ép sữa. Bên cạnh đó, túi ngực Nano Chip được sử dụng trong nâng ngực có độ nhám bám chặt vào bao xơ không gây hiện tượng co thắt.

Nâng ngực nội soi mới nhất

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Ra mắt Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Việt Nam

Hiện nay, khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, để hỗ trợ một cách tối ưu cho phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip, hãng Motiva chính thức ra mắt Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trung tâm này chuyên sâu làm đẹp ngực bằng việc kết hợp túi ngực Nano Chip với máy 3D thế hệ cao giúp phân tích và mô phỏng kết quả bằng công nghệ đám mây, mức độ đúng đắn lên đến 90%.

Nâng ngực nội soi mới nhất

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả đúng đắn, thích hợp với hình dáng của từng khách hàng

Điểm khác biệt lớn của Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc so với những nơi khác đó là nơi này được chính hãng Motiva cung cấp thiết bị máy 3D, túi ngực Nano Chip độc quyền trước tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng nhiều năm học tập và tu nghiệp ở Hàn, trang thiết bị chất lượng, tiên tiến và các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực của hãng này trực tiếp chuyển giao công nghệ cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam), JW đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

Nâng ngực nội soi mới nhất

Nâng ngực nội soi mới nhất

GS. TS. BRIAN M. KINNEY là tiến sĩ y khoa tại đại học Harvard, hiện là thành viên hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ, nguyên trưởng khoa phẫu thuật đại học Boston và đại Học Los Angeles, California, USA. Ông trực tiếp là người trao đổi và chia sẻ công nghệ cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng ngực nội soi mới nhất

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) – cố vấn kĩ thuật máy 3D Divina bắt tay hợp tác cùng bác sĩ Dung

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng ngực túi Nano Chip hiện đại mới nhất, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp đi đầu sẽ luôn mang đến cho bạn bộ ngực tròn đầy, quyến rũ mọi lúc, mọi nơi.

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam