Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Hỏi: Là phụ nữ, tôi rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, nhưng có một khuyết điểm to lớn khiến tôi quyết tâm phải khắc phục đó là vòng 1 khiêm tốn. Tôi đang dự tính sẽ đi nâng ngực bằng phương pháp nội soi vào tháng tới, nhưng tôi vẫn chưa biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất. Có tiêu chuẩn đánh giá gì không? Mong được chia sẻ kinh nghiệm.

(Bùi Ngọc Phương, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Phương,

Là ngành công nghiệp được tạo ra vì vẻ đẹp của người phụ nữ, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng phát triển để đáp ứng các nhu cầu của chị em.

Với mong muốn được sở hữu một vòng ngực căng tròn và đầy đặn, nâng ngực nội soi sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp các chị em thực hiện mơ ước đấy.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Nâng ngực nội soi được rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ thực hiện với những lời quảng cáo hấp dẫn, nhưng thật sự không có nhiều cơ sở đủ tiêu chuẩn để đáp ứng được sự an toàn cũng như kết quả cho khách hàng. Rất nhiều trường hợp nâng ngực xảy ra các biến chứng hoặc kết quả không như ý vì lựa chọn không đúng địa chỉ hoặc thực hiện bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Vì thế nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có mong muốn thực hiện dịch vụ này.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Một số tiêu chí từ các chuyên gia đưa ra có thể phần nào giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi thực hiện nâng ngực như sau:

– Là một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, có giấy phép hoạt động được nhiều người biết đến, xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông uy tín.

– Có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ sở uy tín tại Hàn, điều này chứng tỏ công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc – nơi được đánh giá là xứ sở của ngành PTTM.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất - Hợp tác

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên khoa về nâng ngực thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

– Địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, có sự đầu tư về trang thiết bị.

– Quy trình nâng ngực đúng chuẩn, được tư vấn bởi chính bác sĩ  – người sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn. Tư vấn bởi chuyên viên hoặc nhân viên sẽ không hiểu hết tình trạng của bạn và không thể đưa ra phương pháp phù hợp

– Sử dụng loại túi độn có nhãn hiệu rõ ràng, được sản xuất bởi những trung tâm uy tín trên thế giới.

– Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế với ekip gây mê đầy đủ.

– Có giấy bảo hành rõ ràng và lâu dài.

Là một trong số rất ít các cơ sở thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cần khắt khe trên, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xem là điểm dừng chân của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước có mong muốn làm đẹp.

Với công nghệ chuẩn Hàn Quốc từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm từng được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và mọi trang thiết bị, túi độn đều được nhập khẩu 100% từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nâng ngực nội soi sẽ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là một gợi ý lý tưởng giúp bạn sở hữu một bầu ngực căng tròn, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn và lâu dài.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/