Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip công nghệ cao, hiện đại, an toàn làm tăng kích thước và săn chắc vòng 1, đem đến cho bạn sự tự tin, quyến rũ.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

Vòng 1 đẹp, quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em

Vòng 1 thể hiện nét nữ tính của phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu “đồi núi” lép, xệ, không đều… Do vậy, nâng ngực nội soi cải thiện “đôi gò bồng đảo” là phương pháp được quan tâm, ưa chuộng. Đặc biệt, với sự cập nhật xu hướng làm đẹp thường xuyên, ngành thẩm mỹ còn cho ra đời kĩ thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip tạo sự an toàn, tin cậy cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip với bề mặt Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao, không tạo ra ma sát, hạn chế hiệu quả biến chứng ngay cả khi bạn đi bơi hay hoạt động mạnh. Ngoài ra, 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (kích thước túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa qua vùng ngực.

Túi ngực Nano Chip Motiva màu xanh nhạt

Túi ngực Nano Chip Motiva màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, túi sẽ được đưa vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Các vị trí đặt túi ngực

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Với các ưu điểm mới vừa nêu trên, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip không gây biến chứng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên thực hiện công nghệ này với đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp lâu năm ở Hàn sẽ mang lại cho bạn vòng 1 mới như ý.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW