Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tồn tại được bao lâu?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là kĩ thuật mới ra đời mang lại bộ ngực căng tròn, quyến rũ. So với nâng ngực túi cũ, Nano Chip tồn tại và có thời gian bảo hành lâu dài.

nâng ngực nội soi

Ngực đẹp giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ

Có nhiều phương pháp làm đẹp ngực như mát-xa, tập thể dục, uống thuốc tăng size… nhưng hiệu quả không rõ ràng. Do vậy, nâng ngực nội soi là cách “cứu vãn” tình thế cho những cô nàng ngực lép. Với sự ra đời của túi Nano Chip, nâng ngực nội soi càng phát huy tác dụng của nó.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip được thực hiện bằng cách đưa túi ngực qua đường gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ, thao tác này giúp giấu được vết sẹo và mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ. Túi Nano Chip có nhiều form hình dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn hợp lý.

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắn chắn tạo sự đàn hồi, bảo vệ túi ngực không bị bể. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy làm giảm sự nhăn nheo, tạo hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại, bám dính tốt

Sự vượt trội của túi Nano Chip Motiva này là có thêm con Chip thông minh bên trong túi ngực giúp quét tìm 15 dữ liệu (ngày sản xuất, size, thông tin bác sĩ và bệnh nhân…) không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng.

Con Chip thông minh siêu nhỏ nằm bên trong túi ngực giúp rà soát dữ liệu

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tồn tại được bao lâu?

Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, nâng ngực nội soi túi Nano Chip còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW