Nâng ngực túi Nano chip có gây hại cho sức khỏe không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang muốn cải thiện vòng 1 của mình và được biết tại JW đang áp dụng công nghệ mới với túi ngực Nano chip. Vậy em muốn hỏi nâng ngực túi Nano chip có gây hại cho sức khỏe không và chi phí thực hiện như thế nào ạ? (Mỹ Tâm – Vũng Tàu)

Trả lời:

Mỹ Tâm thân mến!

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ túi Nano chip để tạo ra khuôn ngực đẹp tự nhiên cho khách hàng sau phẫu thuật. Thắc mắc của bạn về vấn đề nâng ngực túi Nano chip có gây hại cho sức khỏe không và chi phí thực hiện như thế nào chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực túi Nano chip có gây hại cho sức khỏe không?

Túi Nano chip được cấu tạo bằng vật liệu thân thiện với cơ thể con người, 7 lóp vỏ giúp cho túi đàn hồi tốt hơn tránh tình trạng bị chảy gel sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, túi Nano chip được bơm đầy lượng gel và có thể tự điều chỉnh hình dạng theo chuyển động của cơ thể người sử dụng, do đó tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn ngực.

Nâng ngực túi Nano chip

Túi ngực Nano chip có độ đàn hồi tốt với 7 lớp vỏ

Sử dụng túi nâng ngực nội soi Nano chip tại JW khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời và nhận được sự bảo hiểm từ bên thứ 3 cho túi ngực. Bên cạnh đó, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng như ngực hai bên không đều, ngực thiếu tự nhiên, co thắt bao xơ vùng ngực.

Túi ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Túi ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Con chip được gắn trong túi ngực không có chức năng định vị, thay vào đó nó có nhiệm vụ cung cấp các thông tin như ngày tháng sản xuất, hãng sản xuất, tên người sử dụng, bác sĩ phẫu thuật…và được hiển thị thông qua máy quét của hãng.

Hình ảnh túi ngực Nano chip

Hình ảnh túi ngực Nano chip được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí thực hiện nâng ngực túi Nano chip của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng có thể tham khảo ở bẳng giá thẩm mỹ .

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW