Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có vòng 1 hơi nhỏ và cảm thấy rất buồn vì không thể mặc được những trang phục yêu thích. Bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu không ạ vì em được biết bên mình mới cập nhật công nghệ mới này. (Trúc Linh – Bến Tre)

Trả lời:

Xin chào Trúc Linh!

Phương pháp nâng ngực nội sòi bằng túi ngực Nano chip là một trong những công nghệ làm đẹp mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với loại túi ngực này, khách hàng không chỉ sở hữu khuôn ngực như ý mà còn cải thiện được rất nhiều vấn đề.

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu

Hình ảnh túi nâng ngực Nano chíp Motiva

So với các loại túi ngực thông dụng trên thị trường hiện nay, túi ngực Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hơn. Nếu như trước đây, để tăng độ bám vào thành ngực, người ta thường sử dụng các túi ngực có bề mặt nhám tuy nhiên loại này có thể gây ra tình trạng co thắt bao xơ nếu thường xuyên vận động mạnh. Với túi ngực Nano chip, bề mặt Nano có đến 8000 tiếp điểm/cm2, tăng khả năng kết dính với các mô vùng ngực, đồng thời cấu tạo 7 lớp vỏ giúp túi co giãn tốt, đảm bảo không bị chảy gel ra ngoài.

Bề mặt có nhiều tiếp điểm

Bề mặt có nhiều tiếp điểm giúp tăng độ bám lên các mô cơ vùng ngực

Độ co giãn của túi ngực Nano chíp

Độ co giãn của túi ngực Nano chíp 

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu? Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng túi ngực Nano chip giúp khách hàng có được cặp tuyết lê như ý, căng tràn sức sống. Bằng những thông số ghi trên con chip được gắn trong túi ngực (chip không có chức năng định vị) bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tình trạng ngực cũng như biết được thời gian sản xuất của sản phẩm.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực an toàn với mô hình Nano chip 3D Motiva

Hãng Motiva lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hợp tác thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Hiện nay, với công nghệ nâng ngực hiện đại, chị em sẽ nhanh chóng có được vòng một đầy quyến rũ và tự tin với mô hình nâng ngực an toàn Nano chip 3D Motiva. Việc áp dụng máy mô phỏng 3D Divina chuyên dụng dành riêng cho nâng ngực Nano chip, khách hàng sẽ thấy trước kết quả phẫu thuật, lựa chọn form ngực phù hợp vóc dáng cơ thể. Máy 3D Divina ứng dụng công nghệ quét đám mây, từ 3 vòng cơ thể sẽ hiển thị size ngực nên sử dụng với tỷ lệ chính xác 90%.

DSC_2011 (1)

Máy mô phỏng 3D Divina chuyên dụng dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh hạnh là trung tâm được hãng Motiva tron trọn niềm tin, hợp tác, chuyển giao kỹ thuật để thanhg lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam. Đến với JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới an toàn và thân thiện cũng những chuyên gia nâng ngực đến từ Châu Âu.

Các chuyên gia đến từ Châu Âu chuyển giao công nghệ cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đố Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

^1693E14B9638B068F1C5DCDA41A524D625A0C42F386A40484A^pimgpsh_fullsize_distr

JW nhận được sự hỗ trợ, chuyển giao trang thiết bị, kỹ thuật từ những chuyên gia nâng ngực đến từ Châu Âu

Hình ảnh nâng ngực Nano chíp tại JW

Video giới thiệu Viên Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu?

Chi phí khi thực hiện nâng ngực túi Nano chip thường khác nhau ở mỗi khách hàng bởi mỗi người thường chọn 1 loại size riêng và cách phẫu thuật phù hợp với tình trạng của mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thêm chi tiết