Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam

Hỏi:

Chào mọi người, khi biết tôi đang có nhu cầu phẫu thuật độn cằm, chị đồng nghiệp có rủ tôi cùng qua Thái Lan thực hiện vì nghe nói chi phí rẻ hơn Hàn Quốc, cũng là một trong những quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ đồng thời có thể kết hợp du lịch luôn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn lắm không biết nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam thì tốt hơn. Mọi người ai có kinh nghiệm có thể giúp tôi với. (Huỳnh Thị Hải Anh, Biên Hòa)

Trả lời:

Hải Anh thân mến!

Khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến hai cường quốc trong lĩnh vực này là Hàn Quốc và Thái Lan. Vì thế tại Việt Nam, không ít người khi có nhu cầu làm đẹp thường hay lựa chọn 2 quốc gia này, đặc biệt là Thái Lan vì chi phí và thủ tục đơn giản hơn so với Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải cứ qua Thái là chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả thẩm mỹ như ý, bởi lẽ còn có nhiều góc khuất mà bạn chưa thể thấy khi thực hiện độn cằm ở Thái Lan.

Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam - Ảnh minh họa

Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam – Ảnh minh họa

– Chi phí: Thực hiện độn cằm tại Thái Lan có chi phí thấp hơn so với Hàn Quốc nhưng lại cao hơn gấp nhiều lần so với ở Việt Nam đó là chưa kể đến các chi phí khác như vé máy bay, khách sạn, thông dịch viên….

– Địa chỉ uy tín: Là cường quốc về thẩm mỹ, tuy nhiên Thái Lan vẫn có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo kết quả cho bạn. Bên cạnh đó bạn lại không có đủ thông tin về lựa chọn một trung tâm uy tín, do dó dễ dẫn tới lựa chọn sai lầm.

Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam - Ảnh minh họa 2

Độn cằm tại Thái Lan khiến bạn khó tìm hiểu và lựa chọn được một địa chỉ uy tín

– Bất đồng ngôn ngữ: Đây là điều khá quan trọng khi bác sĩ thẩm mỹ không hiểu được hết mong muốn của bạn, cũng như bác sĩ không thể truyền đạt hay giải thích chính xác về thắc mắc của bạn.

– Khoảng cách địa lý: Nếu có bất kì sự cố nào, bạn cũng không thể kịp thời nhận được sự hỗ trợ nếu như thực hiện độn cằm tại Thái Lan.

Tại Việt Nam ngành khoa học phẫu thật thẩm mỹ cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ với việc cập nhật những công nghệ tiến bộ Hàn Quốc, Thái Lan để đem đến một kết quả tối ưu cho khách hàng mà không cần qua tận các quốc gia ấy.

Một trong số các địa chỉ thẩm mỹ với mô hình và chất lượng dịch vụ tương tự Hàn Quốc mà bạn có thể an tậm lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam - Hợp tác

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc

Với các Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại kết quả độn cằm của bạn không kém gì so với các nước như Thái Lan, Hàn Quốc…

 

Từ khóa:

– don cam o thai lan

Trang chủ: Dichvunangmui.com