Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật hàm hô giải quyết tình trạng hô hàm quá mức ngay cả khi kèm theo hở lợi. Bạn không phải lo lắng vì vẻ bề ngoài “xấu xí”, vì phương pháp này sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

nên phẫu thuật hàm hô ở đâu

Hàm răng đều đẹp, nụ cười tỏa nắng mang lại nhiều cơ hội và điều kiện giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống (Ảnh minh họa)

Bạn mong muốn có khuôn hàm hài hòa? Bạn rất ghét cảm giác e dè, mặc cảm khi phải đối mặt với người khác? Đừng lo lắng, phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tỏa nắng, quyến rũ, an toàn và hiệu quả chỉ với 1 lần duy nhất. Vậy nên phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp, an toàn, giải quyết tình trạng hô hàm quá mức và khắc phục tình trạng cười hở lợi?

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Tùy vào mức độ hô của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật hàm hô khác nhau. Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại đây.

VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Điều quan trọng trong phẫu thuật hàm hô là lựa chọn đúng địa điểm uy tín với đội ngũ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc cơ sở thẩm mỹ thông qua báo chí, những người từng thực hiện trước… để có kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi trang bị đầy đủ với những dụng cụ hiện đại để phân tích cấu trúc xương hàm, máy chụp 3D Dentri cho thấy rõ khung xương hàm, dây thần kinh… Tại đây, hội tụ các bác sĩ tay nghề cao đáp ứng sự an toàn cho sức khỏe của bạn và mang đến khuôn hàm hài hòa, nụ cười như ý.

Khách hàng phẫu thuật hàm hô sau 1 lần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng phẫu thuật hàm hô sau 1 lần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gương mặt được thay đổi, xinh xắn và trẻ trung hơn