44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nghi vấn Yoona phẫu thuật nâng mũi


Yoona được coi là biểu tượng sắc đẹp của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD nói riêng và các ngôi sao nữ Hàn Quốc nói chung.  Sở hữu giọng hát hay, năng kiếu diễn xuất và vũ đạo, Yoona còn được yêu thích bởi ngoại hình long lanh không tì vết mà mọi bộ phận trên gương mặt cô  đều là mong ước của tất các các cô gái khác.

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-6

Tuy nhiên khi một số bức ảnh Yoona thời chưa nổi tiếng xuất hiện, mọi người lại kinh ngạc nhận ra, cô nàng không phải có nhan sắc hoàn hảo từ bé, đặc biệt là chiếc mũi thô to khác hẳn chiếc mũi S line hoàn hảo hiện nay. Chính vì thế có nhiều nghi vấn Yoona phẫu thuật nâng mũi.

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-1

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-2

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-3

Theo đó những tấm ảnh trong quá khứ cho thấy Yoona từng có chiếc mũi với cánh mũi to, sống mũi không cao và đặc biệt chiếc mũi của cô lộ rõ nhược điểm ở góc ảnh chụp nghiêng.

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-4

nghi-van-yoona-phau-thuat-nang-mui-5

Mũi Yoona ngày nay trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều. Ở góc ảnh nào, chiếc mũi của cô cũng là hoàn hảo. Chính sự thay đổi này đã khiến cư dân mạng đưa ra phỏng đoán Yoona đụng dao kéo ở vùng mũi.

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, giờ đây mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng và thực hiện thành công đầu tiên tại Việt Nam bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – viện trưởng viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nâng mũi cho hàng trăm ngàn người và trở thành địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ nâng mũi.

Nghi vấn Yoona phẫu thuật nâng mũi - Trước và sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]