Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JW thân mến! Mình muốn hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Vì mình nghe nói về phương pháp này lâu rồi và cũng có nguyện vọng được thực hiện để cho mắt đẹp hơn. Hy vọng nhận được phản hồi sớm từ thẩm mỹ viện để có thể mau chóng thực hiện. (Thùy Giang, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Thùy Giang!

Trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm gửi câu hỏi “Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền” về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến tại nhiều nước trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam phương pháp này đã trở thành một trào lưu làm đẹp từ lâu của giới trẻ. Trong đó Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những nơi đi đầu trong việc áp dụng nhấn mí mắt tại Việt Nam nhờ công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Và đến nay, JW đã ứng dụng thành công phương pháp này cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Bác sĩ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, hình thành nếp mí mới theo đường đã được vẽ từ trước, đảm bảo chính xác đến từng milimet, giúp đem lại đôi mắt với 2 mí đều nhau, hài hoà với khuôn mặt. Thời gian thực hiện nhấn mí chỉ trong vòng 20-30 phút.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền – Ảnh mô phỏng

Đặc biệt hơn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi duy nhất thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn với công nghệ tiên tiến, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi và đường nhấn mí liên tục  tạo liên kết bền chắc, bởi vậy, phương pháp mới này sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn.

Ưu điểm của nhấn mí mắt là rất an toàn, không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không gây tổn thương tới mi mắt và không để lại sẹo. Thông thường, sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hiện, đôi mắt của bạn hơi sưng nhẹ rồi giảm dần. Kết quả thực tế cho thấy, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện thành công tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không đều, mí không rõ, giúp khách hàng nhanh chóng có mắt hai mí to rõ, cân đối, đẹp tự nhiên.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh kết quả đạt được thì chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, không có quy định mức giá cố định nào cho dịch vụ nhấn mí mắt mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, bác sĩ, công nghệ….

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc từ 12-15 triệu đồng, do đích thân bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối mang đến một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối trong 1 lần thực hiện.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Trước và sau 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Trước và sau 2

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền – Ảnh trước sau

Hy vọng, với những tư vấn trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ nhấn mí cũng như biết chính xác “Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?”. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag:

– nhan mi mat gia bao nhieu,

– nhan mi han quoc gia bao nhieu,

– ,