Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em đang có mong muốn chỉnh sửa đôi mắt một mí của mình thành 2 mí nhờ phương pháp nhấn mí mắt. Bạn em lại nói nhấn mí không giữ được lâu nên em cũng khá lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu vậy? Mong được giải đáp. (Thùy Trang, Vĩnh Long)

Trả lời:

Thùy Trang!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sở hữu đôi mắt 2 mí nhờ phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp rất được ưa thích của giới trẻ hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội như không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, hay thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều người lại lo ngại rằng nhấn mí mắt không giữ được lâu.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nếu như phương pháp nhấn mí thông thường trước đây chỉ mang lại hiệu quả trong vài năm thì hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng công nghệ nhấn mí mới nhất chuyển giao từ bệnh viện Joeng Won – Hàn Quốc với sự cải tiến về kỹ thuật và chất liệu mang lại hiệu quả lâu dài vĩnh viễn, đó là phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn.

Với phương pháp thẩm mỹ mắt này, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua đường vẽ đã được định sẵn. Bằng phương pháp luồn chỉ liên tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi, tạo nếp mí mới bền chắc, rõ nét, đều đẹp, đôi mắt trở nên to tròn, long lanh. Chỉ được sử dụng là sợi chỉ đôi bền chắc được nhập từ Hàn Quốc, sợi chỉ không bị tiêu biến, có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Phương pháp này được thực hiện với khoảng thời gian 15-20 phút, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Sau khoảng 3-5 ngày mắt bạn đã hết sưng và đẹp lên, mắt sẽ tự nhiên sau khoảng 3-6 tháng sau đó.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu - Trước và sau 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu - Trước và sau 2

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– nhan mi mat giu duoc bao lau

– nhan mi han quoc giu duoc bao lau

– tham my mat