Nhấn mí mắt là gì

Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt là gì vậy ạ? Sao rất nhiều người thực hiện phương pháp này, cả bạn em cũng muốn rủ em cùng đi nữa. Mong được bác sĩ tư vấn thêm giúp em với. (Phạm Thùy Trang, Long Khánh)

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhấn mí mắt là gì đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quan niệm về cái đẹp hiện nay là một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, đây cũng là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó cũng chính là lý do mà  các kĩ thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí lại được ưa chuộng, trong đó nhấn mí mắt là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Nhấn mí mắt là gì - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt là gì – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi để hình thành nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nhiều da trùng và mỡ thừa.

Điểm đặc biệt của phương pháp nhấn mí mắt là không phẫu thuật, không cắt rạch đo đó hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không đau đớn. Cũng chính vì thế mà khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, cho mắt đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là gì - Quy trình

Nhấn mí mắt là gì – Ảnh quy trình

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá đôi mắt của khách hàng có thể thực hiện nhấn mí được hay không. Đồng thời đo vẽ để tạo đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2 : Sát trùng và gây tê vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện nhấn mí mắt.

Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn

Nhấn mí thông thường : Bác sĩ sẽ xác định khoảng 3-5 điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 5-7  năm và mờ dần theo thời gian.

 

Nhấn mí mắt là gì - Mô phỏng

Nhấn mí mắt là gì – Ảnh mô phỏng

Nhấn mí vĩnh viễn: Bác sỉ sử dụng chỉ đôi không tiêu để  tiến hành nhấn mí liên tục từ sụn đến da mí mắt, từ đó cố định chắc chắn để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay và tái khám đúng hẹn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thực hiện phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn nhờ sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Khi đến với JW, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện nhấn mí mắt, mang đến một kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Nhấn mí mắt là gì - Trước và sau

Khách hảng thực hiện nhấn mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– nhan mi mat la gi

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com