Nhấn mí mắt mini plasty

Người Hàn Quốc đa số đều là mắt 1 mí, điều này trở thành một đặc trưng nhận diện của dân tộc này. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết người dân nơi đây đều sỡ hữu đôi mắt 2 mí tiêu chuẩn, lý do là nhờ sự ra đời của phương pháp nhấn mí mắt mini plasty.

Nhấn mí mắt mini plasty - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt mini plasty – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì?

Nhấn mí mắt mini plasty là kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, và không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật nhỏ tạo một đường gấp ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện lấy bỏ mỡ thừa, da chùng và khâu dính cho da vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu như cắt mí mắt.

Nhấn mí mắt mini plasty - Mô phỏng

Nhấn mí mắt mini plasty – Ảnh mô phỏng

Nhấn mí mắt Mini Plasty thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này chỉ trong vòng 15 – 20 phút, nếp gấp trên mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dụng là chỉ đôi thẩm mỹ với phương pháp nhấn mí liên tục cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Sau khi nhấn mí bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tư nhiên và duy trì lâu dài. Với phương pháp này mắt không bị sưng bầm nhiều mà chỉ hơi đỏ nhẹ như vừa mới khóc và  sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tuần. Nhấn mí hoàn toàn không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Bên cạnh đó thực hiện nhấn mí mắt mini plasty có thêm một ưu điểm đặc biệt là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới, bạn có thể đến gặp bác sĩ để tháo gỡ hoặc chỉnh lại nếp mí cho tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhấn mí mắt chủ yếu chỉ thực hiện cho những người trẻ tuổi, không có da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Vì thế trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng cần đến trực tiếp thăm khám để được bác sĩ tư vấn và đưa ra những chỉ định phù hợp.

Nhấn mí mắt Mini Plasty tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện nhấn mí mắt mini plasty, trong đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở thực hiện theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won. Với đội ngũ bác sĩ  thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi TS. BS Hong Lim Choi – chuyên gia mắt hàng đầu Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại, vật liệu phẫu thuật đều được nhập từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên ngay trong lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí mắt mini plasty - Trước và sau 1

Nhấn mí mắt mini plasty – Ảnh trước sau

Trang chủ: Nâng mũi

Gợi ý từ khóa: nhan mi mat miniplasty, phương pháp nhấn mí mắt mini plasty, nhấn mí mắt mini plasty tại tphcm, nhấn mí mắt bằng phương pháp mini plasty, ,


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top