Nhấn mí mắt như thế nào

Hỏi:

Em đọc trên báo thấy hiện nay các sao Hàn rất hay sử dụng phương pháp nhấn mí mắt để có được mắt 2 mí to và tròn nên rất tích phương pháp này. Nhưng nhấn mí mắt như thế nào thì em cũng chưa được rõ, bác sĩ có thể giải thích giúp em được không? (Thảo Vy, Bình Thuận)

 

Trả lời:

Thảo Vy thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc nhấn mí mắt như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hiện nay, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều rất nhiều ngôi sao, cũng như giới trẻ Châu Á. Phương pháp này cũng đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc mang đến một đôi mắt 2 mí tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

Nhấn mí mắt như thế nào - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt như thế nào – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhằm khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…Nhấn mí được thực hiện bằng cách gây tê và tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp thẩm mỹ mắt này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế với 5 bước cơ bản như sau:

Nhấn mí mắt như thế nào - Quy trình

Nhấn mí mắt như thế nào – Ảnh quy trình

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám, kiểm tra vùng mắt của khách hàng xem có thể thực hiện nhấn mí mắt hay không. Sau đó sử dụng dụng cụ để đo vẽ nếp mí mới cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt và sợi chỉ đôi không tiêu bền chắc để tạo sự liên kết giữa sụn nâng mí và da mắt. Đường mí được nhấn liên tục để tạo nếp mí mới theo dấu đã đo vẽ từ trước giúp mắt mắt cân xứng và đều nhau. Phương pháp này có thể tạo nếp mí vĩnh viễn, khác với phương pháp thông thường chỉ duy trì một vài năm.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, phương pháp này không cắt rạch, không phẫu thuật nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như không để lại sẹo. Sau khi thực hiện nhấn mí, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu là bình thường sau đó giảm dần và hết hẳn. Sau khoảng 3-6 tháng, mắt sẽ đẹp tự nhiên hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc theo đúng quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn sẽ mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Nhấn mí mắt như thế nào - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– nhan mi mat nhu the nao

Trang chủ: Dichvunangmui.com