Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có dự định đi nhấn mí mắt để mắt trông to hơn đẹp hơn trước khi bước vào năm học mới. Em có thắc mắc là không biết nhấn mí mắt sưng trong bao lâu? Vì em muốn mắt đẹp lên nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng ở nhà. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Hoàng Minh Châu, Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào Minh Châu!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Từ rất lâu trước đây, trong quan niệm thẩm mỹ của người Việt, đôi mắt đẹp phải là mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy thu hút. Tới nay, quan niệm này vẫn còn nguyên giá trị, vì thế rất nhiều người đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ mắt để sở hữu một đôi mắt đẹp tiêu chuẩn. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được giới trẻ truyền tai nhau thực hiện đó là kĩ thuật nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt có rất nhiều ưu điểm để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng như không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên lý thực hiện nhấn mí mắt cũng rất đơn giản, là một thủ thuật tạo nếp mí mới bằng cách luồn liên tục sợi chỉ không tiêu chuyên dụng giữa cơ và da nâng mí để tạo nếp mí mới cho hài hòa và cân xứng giữa 2 bên. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi nhấn mí, mắt bạn sẽ không phải sưng nhiều mà chỉ hơi ửng đỏ, sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên và hết dần. Sau 1-3 tháng mắt sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Việt Nam và sự chuyên giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc mang đến kết quả lâu dài vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu - Trước và sau

Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu – Ảnh trước sau

Ngoài công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng là niềm tự hào của JW, với mô hình chuyên sâu, các bác sĩ tư vấn và thực hiện nhấn mí cho khách hàng là những bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc bởi TS. BS. Hong Lim Choi sẽ giúp cho bạn có một đôi mắt 2 mí tươi sáng, đẹp tự nhiên mà rất ít sưng bầm.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: nhan mi mat sau bao lau thi het sung, nhan mi mat sung bao lau, nhan mi mat, tham my mat