Nhóm Beast có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Beast là 1 trong những nhóm nhạc Hàn Quốc bị dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm 6 thành viên: Yoon Doo-joon, Jang Hyun-seung, Yong Jun-hyung, Yang Yo-seob, Lee Gi-kwang và Son Dong-woon.

Nhóm Beast hoạt động âm nhạc sôi nổi

Beast là nhóm nhạc nam thuộc công ty quản lý Cube Entertainment. Nhóm ra mắt khán giả lần đầu vào ngày 16/10/2009 với mini album Beast Is The B2ST. Đến năm 2011, Beast tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới với nhan đề Fiction and Fact, nhận 3 cúp của M.net M! Countdown cho đĩa đơn chính là Fiction. Cùng năm đó, Beast ra mắt thị trường Nhật Bản bằng đĩa đơn Shock.

beast

beast 1

Nhóm nhạc Beast với 6 thành viên hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc châu Á

Với vẻ ngoài cá tính, phong cách và giọng ca mạnh mẽ, Beast đã làm chao đảo các fan trong và ngoài nước.

Nhóm Beast có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Chính vì ngoại hình điển trai, “hút hồn” như vậy, Beast khiến dư luận đặt ra nghi vấn “Liệu nhóm nhạc nam Hàn Quốc này có phẫu thuật thẩm mỹ không?”. Mọi người bắt đầu “mổ xẻ”, so sánh những hình ảnh quá khứ và hiện tại.

beast 3

Yoon Do Joon trước đây có gương mặt tròn, hơi thô, đường nét không nổi bật. Có thể thấy, hiện nay anh sở hữu đường nét rõ ràng, gọn gàng hơn rất nhiều

beast 5

Yong Jun Hyun ngày càng có ngoại hình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng

beast 4

Yang Yo Seob có đường nét không khác biệt mấy, điển trai hơn rất nhiều

beast 2

Lee Gi Kwang từng là chàng trai gầy và cận nặng

beast 2.2

Giờ đây, Lee Gi Kwang xuất hiện trước mặt công chúng với ngoại hình nam tính, mạnh mẽ

beast 6

Nhóm Beast ngày càng đẹp trai hơn và thu hút nhiều fan, nhất là fan nữ

Dù nhóm nhạc Beast có phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng là chuyện bình thường, vì thẩm mỹ chỉ giúp đẹp lên chứ không ảnh hưởng gì, thậm chí có nhiều trường hợp nhờ “dao kéo” mà thành công hơn trong sự nghiệp. Do vậy, chúng ta không nên quá khắc khe về vấn đề này, điều quan trọng là công nhận những thành tựu mà nhóm nhạc nam này đã đóng góp cho nền âm nhạc Hàn Quốc cũng như thế giới.