Nâng ngực nội soi - Phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho vòng 1Nâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệ - Bộ ngực tươi trẻ quyến rũ Nâng ngực chảy xệ

Ngực là một đại diện cho vẻ đẹp của một người phụ nữ. Trong thế giới ngày nay, phần lớn dân số tin rằng phụ nữ với bộ ngực mềm mại thể hiện sự nữ tính và đẹp hơn. Có nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 của bạn, cùng tìm hiểu các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 sẽ giúp bạn có 1 vóc dáng đẹp và vòng 1 căng tròn.

1. Tập nâng đẩy

Bạn có thể nghĩ về push up như một bài tập cánh tay, ngoài ra cũng hỗ trợ việc hô hấp giúp phổi của bạn trở nên khỏe mạnh, các cơ bắp ở ngực. Hiệu quả mang lại giúp ngực tăng cường và mở rộng ngực và làm cho ngực phát triển đầy đủ hơn và lớn hơn. Hãy áp dụng bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 này từ 3 đến 15 lần ít nhất mỗi ngày và tăng dần. Cánh tay của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu thường xuyên luyện tập.

Nằm sấp trên sàn nhà để hai cánh tay ở hai bên bạn và lòng bàn tay của bạn bằng phẳng xuống sàn.

Đẩy mạnh với cánh tay của bạn để nâng cao thân của bạn, giữ đầu gối thẳng và ngón chân của bạn trên sàn nhà. Tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cánh tay của bạn thẳng. Nếu bạn muốn, giữ cho đầu gối của bạn trên sàn nhà để làm cho việc năng lên lúc đầu ít khó khăn hơn. Hạ người từ từ trở lại sàn nhà, sau đó lặp lại. Tập trung vào lực và khoảng cách của bạn với sàn nhà.

nhung-bai-tap-giup-gia-tang-kich-thuoc-vong-1-1

2.  Động tác đánh tay

Hai tay đưa trước ngực theo chiều vuông góc rồi dần dần đánh mạnh về phía sau. Tiếp theo lại đưa về phía trước, đồng thời chân nhún theo nhịp tay. Tập như vậy trong khoảng 5 phút để các cơ ngực được giãn nở kích thích núi đôi phát triển.

nhung-bai-tap-giup-gia-tang-kich-thuoc-vong-1-2

3. Làm máy ép quả tạ ngực.

Đây là một bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 tuyệt vời hỗ trợ cho bạn, không những làm tăng kích thước vòng 1 mà các cơ bắp ở tay cũng trở nên mạnh mẽ hơn và lượng mỡ dư thừa ở vùng ngực sẽ biến mất. Chọn ra quả tạ bạn có thể thoải mái nâng cho 3 bộ 8 – 12 lần. Sử dụng 8, 10 hoặc 12 trọng lượng quả tạ là một cách tốt để bắt đầu. Hai hoặc ba lần một tuần, sử dụng 3 bộ với 10 quả tạ ép ngực. Khi bạn cảm nhận được sự mạnh mẽ hơn, tăng khối lượng quả tạ lên.

Ngả lưng trên một băng ghế nghiêng. Giữ trọng lượng ở bên tay bạn. Nâng trọng lượng từ hai phía bên ngực từ từ nâng lên, thẳng cánh tay của bạn, do đó hai đầu của các trọng chạm vào nhau sau đó hạ xuống ngang ngực và lặp lại.

nhung-bai-tap-giup-gia-tang-kich-thuoc-vong-1-3

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet
[X]