Những bí mật thú vị về vòng 1

Ngực là biểu tượng của sự quyến rũ và thể hiện khả năng sinh sản của phụ nữ. Mặc dù đã được thảo luận nhiều nhưng vẫn còn ít kiến thức về nó được công bố. Dưới đây là những điều thú vị về ngực của phụ nữ.

 

Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận thu hút sự chú ý của đàn ông đầu tiên

Cuộc nghiên cứu diện rộng của trường đại học Victoria của Wellington(New Zealand) đã cho thấy, vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhận được sự quan tâm đặc biệt của đàn ông. Đó là bộ phận đàn ông nhìn đầu tiên và nhìn lâu nhất. Các chàng không phải xấu hổ về điều này, vì một cuộc nghiên cứu khác cho thấy, nhìn trực diện vào ngực phụ nữ một phút mỗi ngày có thể giúp đàn ông khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thêm 4-5 năm.

Những bí mật thú vị về vòng 1

Quan điểm về vẻ đẹp của bộ ngực thay đổi rất nhiều theo năm tháng.

Trong xã hội cổ đại, vòng 1 nhỏ nhắn được xem là lý tưởng. Các thiếu nữ có vòng 1 cỡ A nhỏ nhắn xuất hiện rất nhiều trong các bức điêu khắc của Ai Cập cổ đại. Người Hy Lạp và La Mã cũng ưa chuộng vòng 1 vừa phải. Vào năm 90, sự lên ngôi của biểu tượng Kate Moss và trước đó là Twiggy cũng khiến các cô gái yêu quý vòng 1 nhỏ xinh xắn hơn là vòng 1 ngoại cỡ. Trong những thập kỷ gần đây, với sự bùng nổ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, vòng 1 đồ sộ mới được xem là hấp dẫn.

Vòng 1 trung bình có cân nặng khoảng 0,5 kg

Theo số liệu từ giới khoa học, vòng 1 trung bình của phụ nữ nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên của vòng 1 đóng góp 4 – 5% chất béo trên cơ thể và chiếm 1% tổng trọng lượng cơ thể ở một phụ nữ trung bình. Trong đó trọng lượng của bầu ngực cúp cỡ D khá nặng. Nó khoảng 7 – 10 kg. Chính vì vậy những người có cúp ngực cỡ D thường xuyên bị đau lưng, đau cột sống vì sức nặng của đôi “gò bồng đảo”

Những bí mật thú vị về vòng 1-2

Người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên khủng nhất thế giới

Annie Hawkins-Turner được ghi nhận là người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên lớn nhất thế giới. Cô có vòng 1 rộng gần 1m8, phải mặc áo nịt cỡ 48V và áo đó phải đặt may riêng.

Phụ nữ nước Anh có vòng 1 ‘khủng’ nhất Châu Âu

Hãng đồ lót nổi tiếng Triumph đã tiến hành một cuộc khảo sát diện rộng trên toàn châu Âu, kết quả cho thấy phụ nữ Anh có vòng 1 lớn nhất châu Âu. Đan Mạch và Hà Lan lần lượt đứng vị trí thứ 2 và thứ 3. Phụ nữ Italy sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhất.

Phụ nữ đang mua áo ngực lớn hơn cỡ thực

Theo số liệu mà nhiều hãng nội y cung cấp, cỡ áo ngực phổ biến mà phụ nữ mua đó là 34D. Tuy nhiên, thực tế thì theo số liệu thực thì cỡ ngực trung bình của phụ nữ thế giới là 34B. Điều này có nghĩa là rất nhiều phụ nữ mua sai áo lót không vừa vặn với kích cỡ ngực thật của mình. Rất nhiều chị em mua áo lót lớn hơn cỡ ngực để độn thêm mút, silicon vào cho vòng 1 trông có vẻ to hơn.

Bộ ngực cũng có chu kì hàng tháng và chu kì này liên quan đến sự biến động của nội tiết tố

Trong những người trước kì kinh nguyệt, có nhiều chị em phải chịu sự cương tức ở ngực. Nhưng cảm giác này có thể biến mất ngay sau khi có kinh hoặc khi chu kì kinh nguyệt kết thúc.
Vài ngày sau khi hết kinh nguyệt, bạn sẽ cảm thấy ngực mình mềm mại hơn các thời điểm khác trong tháng. Vậy nên, đây sẽ là thời gian tốt nhất để bạn có thể tự kiểm tra ngực mình (hoặc nhờ bác sĩ kiểm tra) để xem có bất thường gì không.

Những bí mật thú vị về vòng 1-3

Nâng ngực là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Mỹ

Hơn 2 triệu phụ nữ tại Mỹ từng phẫu thuật nâng ngực. Đứng thứ 2 và thứ 3 là sửa mũi và hút mỡ. Độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện các thủ thuật nâng ngực là 34 tuổi.

Từ khóa

– bi mat thu vi ve vong 1

– tham my vong 1

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com